Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
Bảng giá phần mềm
Educations Software

Đại Lý - Chi Nhánh

Bản tin điện tử
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
(Bùi Văn Khoa)
Trang thông tin hỗ trợ khách hàng
 
Đăng nhập/Đăng ký
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 
Quên mật khẩu | Đăng ký mới
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (718 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (486 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (79 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (55 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8199 bài viết)
 •  
  Thành viên có mặt
  Khách: 19
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 19
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 64034831 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hoạt động của công ty"

  Công ty School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng CNTT trong trường Tiểu học

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường Tiểu học trong hai ngày 25 và 26/05/2006 cùng với sự có mặt của 6 Sở Giáo dục & Đào tạo, các Phòng giáo dục và trường Tiểu học các tỉnh HÀ Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, ... Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã báo cáo và trình chiếu hai phần mềm Dạy học mới của công ty: Phần mềm Cùng học và dạy Toán - Learning & Teaching Math và phần mềm Cùng học Toán - Learning Math. Bài báo cáo và trình chiểu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý của các Sở Giáo dục, Phòng giáo dục và các trường Tiểu học trong buổi hội thảo.
  Công ty School@net kết hợp với Đài truyền hình tổ chức sản xuất chương trình Lực sỹ tí hon

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net kết hợp với Phòng thiếu nhi - Ban khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam và tạp chí Toán học Tuổi thơ tổ chức sản xuất và tài trợ chương trình Lực sỹ tí hon.
  Công ty School@net có trách nhiệm:
  - Thiết kế nội dung vi tính cho từng kịch bản của chương trình.
  - Hỗ trợ kỹ thuật phần đồ họa cho từng phần thi.
  - Trao Quà tặng, phần thưởng cho hai đội thi là đĩa phần mềm tin học trong nhà trường.
  PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHÓA BIỂU TKB 6.0 VỚI MÔ HÌNH PHÒNG HỌC BỘ MÔN VÀ ĐA NĂNG

  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu TKB ra đời lần đầu tiên từ những năm 1989-1990 với phiên bản miễn phí viết trên nền DOS. Từ đó đến nay, phần mềm này đã liên tục được nâng cấp, phát triển, được đầu tư một cách nghiêm túc và được rất nhiều nhà trường phổ thông trên toàn quốc đón nhận. Hiện tại phiên bản TKB 5.5 đang được sử dụng tại gần 1000 trường phổ thông thuộc gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Phần mềm đã liên tục đoạt IT-CUP sản phẩm phần mềm cấp ngành tốt nhất các năm 2003, 2004 của Hội Tin học Việt Nam và đạt BIT-CUP sản phẩm người dùng ưa chuộng nhất ngành giáo dục đào tạo năm 2004 của tạp chí PCWORLD và IDG bình chọn.
  Phiên bản TKB 6.0 là phần mềm thời khóa biểu đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn và đa năng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ trực tuyến khách hàng qua YM

  Trả lời nhanh qua YM
  Từ ngày 10/04/2006 dịch vụ Hỗ trợ trực tuyến của Công ty School@net chính thức hoạt động. Vì vậy mọi thắc mắc, yêu cầu của Quý khách liên quan đến các sản phẩm phần mềm, website có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ YM: schoolnetonline. Nếu ngoài giờ hành chính hoặc có vấn đề gì phát sinh để kịp thời và thuận tiện hơn, Quý khách vui lòng để lại Quý danh và số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ. Hoặc Quý khách có thể gọi ngay đến số 04.2511017 - 08.9302154 để nhận được trợ giúp. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.
  School@net tham gia Hội chợ Techmart Long Thành 2006

  Hội chợ Techmart Long Thành 2006 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao (Thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai) từ ngày 23 đến 25/03/2006 với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tham gia Hội chợ Techmart Long Thành 2006 với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.
  Mời các bạn đến tham quan gian hàng số 24 để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường về phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu - TKB 5.5 và phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - SVR 4.0 trong 2 ngày 16 và 17/3/2006
  School@net tham gia chương trình Hội thảo tập huấn Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS

  Nhận lời mời của Dự án Phát triển Giáo dục THCS II - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Công nghệ Tin học nhà trường - School@net đã tham gia giảng dạy chuyên đề "Sử dụng Macromedia Flash để tạo đoạn phim ngắn" trong chương trình Hội thảo tập huấn "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS" tại trường ĐHCN thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3 đến 4/3/2006.
  Kết thúc hội thảo, công ty School@net đã trao giải thưởng cho 10 giáo án điện tử hay nhất. Mỗi giải thưởng là 1 năm báo Tin học Nhà trường.
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du - Bắc Ninh

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS về phần mềm Quản lý học tập Nhà trường phổ thông trong 1 ngày 17/2/2006
  Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong Nhà trường tại Sở GD&ĐT Bắc Ninh

  Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong nhà trường phổ thông vào ngày 21/1/2006 tại trường THPT Yên Phong 1. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự củagần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường PTTH, THCS và Tiểu học đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, cũng như những trao đổi tranh luận xung quanh việc ứng dụng CNTT trong nhà trường.
  School@net tham gia hội thảo Ứng dụng CNTT trong Giáo dục và Đào tạo tại Sở GD&ĐT Thanh Hóa

  Trong thời gian tổ chức Hội thảo Ứng dụng CNTT trong Giáo dục và Đào tạo tại Sở Giáo dục Đào tạo Thanh Hóa có tổ chức cho các Công ty tham gia trưng bày sản phẩm Công nghệ thông tin vào ngày 11/01/2006 tại Hội trường trường Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa. Tham quan các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học là một trong những chương trình chính của Ngày hội. Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường.

  Là một trong những DN tham gia trưng bày sản phẩm tại Ngày hội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - sẽ giới thiệu, trình diễn các sản phẩm phần mềm Tin học và những phiên bản mới nhất của bộ Giải pháp tổng thể Quản lý Nhà trường Phổ thông. Bộ Giải pháp này bao gồm các phần mềm đã giành được vị trí độc tôn trên thị trường phần mềm dành cho các trường phổ thông và được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng rộng rãi nhất cho nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường tại Việt Nam.

  - Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 5.5

  - Phần mềm Quản lý Học tập trong Nhà trường – School Viewer 4.0

  - Phần mềm Quản lý và Tổ chức Thi – SEM 2.0

  - Phần mềm Quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên – STV 1.0

  Ngoài ra, là một trong số ít các công ty chuyên viết phần mềm Tin học phục vụ ngành giáo dục, Công ty School@net đã xây dựng được một bộ sản phẩm phần mềm chuyên dụng với mục đích phục vụ học tập cho học sinh phổ thông xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Hiện nay, chúng tôi đã có hàng chục sản phẩm phần mềm được các em học sinh, các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo hoan nghênh, đón nhận và sử dụng rộng rãi.

  Nhân dịp này, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng kính mời Ban Giám hiệu Nhà trường cùng Quý thầy cô bớt chút thời gian tham quan gian hàng và tìm hiểu, khai thác khả năng của các ứng dụng CNTT. Tại đây, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các trường khi mua phần mềm Quản lý của School@net. Công ty rất mong muốn được cùng Nhà trường đi đến ký kết hợp đồng thương mại chuyển giao phần mềm, ngay tại Ngày hội, phục vụ cho công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy và học trong trường.

  - Thời gian : Từ 7h30 sáng 11/01/2006

  - Địa điểm gian hàng: Hội trường trường Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa
  School@net tham gia Ngày Công nghệ Thông tin của ngành Giáo dục & Đào tạo TP Hải Phòng

  Trong thời gian tổ chức Lễ khai trương Ngày Công nghệ Thông tin của ngành Giáo dục – Đào tạo TP Hải Phòng, Sở Giáo dục Đào tạo Hải Phòng có tổ chức cho các Công ty tham gia trưng bày sản phẩm Công nghệ thông tin vào ngày 10/01/2006 tại Trường THPT Nguyễn Trãi. Tham quan các gian trưng bày giới thiệu sản phẩm ứng dụng CNTT trong quản lý, dạy và học là một trong những chương trình chính của Ngày hội. Đây là lần đầu tiên Sở Giáo dục tổ chức nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ này.

  Là một trong những DN tham gia trưng bày sản phẩm tại Ngày hội, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - sẽ giới thiệu, trình diễn các sản phẩm phần mềm Tin học và những phiên bản mới nhất của bộ Giải pháp tổng thể Quản lý Nhà trường Phổ thông. Bộ Giải pháp này bao gồm các phần mềm đã giành được vị trí độc tôn trên thị trường phần mềm dành cho các trường phổ thông và được đánh giá là đầy đủ, đáp ứng rộng rãi nhất cho nhu cầu ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường tại Việt Nam.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu tại phòng Giáo dục & Đào tạo Gia Lâm

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục & Đào tạo Gia Lâm kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS về phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu trong 1 ngày 30/12/2005
  Triển khai tập huấn Hệ thống phần mềm quản lý trường học tại phòng Giáo dục Hạ Long

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục Hạ Long kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS, PTCS về Hệ thống phần mềm quản lý trường học trong 2 ngày 15 và 16/12/2005
  School@net tham gia Festival Hoa Đà Lạt 2005

  Trong thời gian tổ chức Festival Hoa Đà Lạt 2005, UBND tỉnh Lâm Đồng có tổ chức Hội chợ triển lãm Du lịch-Thương mại và Công nghệ Thiết bị 2005 từ 09 đến 17/12/2005 tại TP Đà Lạt. Hội chợ là một trong những chương trình chính của Festival, đây là cơ hội để các doanh nghiệp (DN) gặp gỡ, tìm hiểu nhu cầu, xúc tiến thương mại, chuyển giao sản phẩm và mở rộng thị trường tại vùng đất cao nguyên nàỵ
  Xem tiếp Xem tiếp...
  School@net tham gia Hội chợ Điện tử & Tin học

  Hội chợ Điện tử & Tin học sẽ được tổ chức từ 8-12 đến 11-12-2005 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (1Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minhi) với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực CNTT-TT. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tham gia Hội chợ Điện tử & Tin học với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.
  Mời các bạn đến tham quan gian hàng để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ
  Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong Nhà trường tại Sở GD&ĐT Hưng Yên

  Sở GD&ĐT Hưng Yên phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong nhà trường phổ thông vào ngày 9/12/2005 tại Sở GD&ĐT Hưng Yên. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường PTTH, THCS và Tiểu học đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, cũng như những trao đổi tranh luận xung quanh việc ứng dụng CNTT trong nhà trường.
  Hướng dẫn Kiểm tra Tin học lớp 3

  1.Thời gian dành cho học sinh làm bài kiểm tra chỉ giới hạn trong 20 phút. Phần thời gian còn lại của tiết học dành để chuẩn bị máy tính trước giờ kiểm tra và hướng dẫn học sinh đặt tên, ghi lại file kết quả của bài làm.
  2. Giáo viên tạo thư mục với tên KIEMTRA và copy hai tệp
  Kiemtra_De.BMP (bức tranh trong đề kiểm tra)
  Kiemtra_Mau.BMP(bức tranh mẫu)
  Và phát cho mỗi học sinh 1 đề (in đen trắng) DeKtrra_HK.DOC thudown
  School@net với chương trình máy tính cho trường học của Intel (Intel SchoolLab Program)

  Ngày 1 tháng 12 năm 2005, tại Khách sạn Caravelle Tp HCM, Intel đã công bố chương trình máy tính cho trường học. Đây là chương trình do Intel khởi xướng dưới sự bảo trợ của của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Hai tạp chí : Giáo dục Thời đại và PC World bảo trợ thông tin. Đây là một chương trình cung cấp hệ thống phòng mạng máy tính dùng trong nhà trường ,với các thiết bị phần cứng cộng với các hệ thống phần mềm quản lý mạng và các phần mềm giáo dục. Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã giới thiệu Mô hình hệ thống phần mềm Quản lý Đào tạo: TKB Application System - Hỗ trợ xếp và quản lý Thời khóa biểu, SVR - School Viewer - Quản lý học tập học sinh, STV - School Teacher Viewer - Quản lý và điều hành giảng dạy giáo viên, SEM - School Exam Manager - Quản lý Thi nội bộ, vLib - Virtual Library - Quản lý thư viện sách và thư liệu phục vụ giảng dạy, TTW - Phần mềm tổng hợp cung cấp thông tin lên Sở, Phòng và Website.
  1 ... 32 33 34 35 36

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: (04) 62511017 - Fax: (04) 62511081
  Email: school.net@hn.vnn.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.