Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 2
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 2
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 76838372 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Download - Archive- Update"

  Cập nhật bản SVR mới nhât ngày 28/05/2007

  Đề nghị các thầy cô giáo, các nhà trường đang sử dụng chương trình quản lý nhà trường SVR 5.0 của công ty Công Nghệ tin học nhà trường (School@net) tải bản cập nhật SVR mới nhất. Một số lỗi nhỏ được chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu chung của các nhà trường như: Cách tính phân loại học lực cho học sinh và một số lỗi nhỏ khác.

  Các thầy cô tải Hướng dẫn đi kèm với bản cập nhật SVR tại đây.

  Update SVR mới nhất ngày 28/05/2007

  Đề nghị các thầy cô giáo, các nhà trường đang sử dụng chương trình quản lý nhà trường SVR 5.0 của công ty Công Nghệ tin học nhà trường (School@net) tải bản cập nhật SVR mới nhất. Một số lỗi nhỏ được chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu chung của các nhà trường như: Cách tính phân loại học lực cho học sinh và một số lỗi nhỏ khác.

  Các thầy cô tải Hướng dẫn đi kèm với bản cập nhật SVR tại đây.

  Hướng dẫn sử dụng iQB Leo bằng hình ảnh

  Từ khi phát hành sản phẩm iQB Leo – Ngân hàng đề kiểm tra đã được các trường, các thầy cô hưởng ứng và thấy được lợi ích thiết thực của phần mềm này mang lại. Trên trang web của chúng tôi đã có rất nhiều bài viết chuyên sâu về các tính năng và cách sử dụng của iQB. Tuy nhiên, để đáp ứng một số yêu cầu của một số các thầy cô về cách sử dụng phần mềm này.Chúng tôi xin tóm tắt cách sử dụng iQB bằng hình ảnh giúp người dùng có khả năng sử dụng phần mềm một cách nhanh nhất.

  Các thầy cô có thể tải phần hướng dẫn sử dụng iQB tại đây.

  (Download) Tải bản iQB Leo, iQB Cat và iTester Pro mới nhất (16-04-2007)

  Phiên bản mới iQB Cat 1.0 và iTester 1.0 mới phát hành vừa qua của công ty công nghệ Tin học Nhà trường đã được nhiều nhà trường và giáo viên trên cả nước quan tâm và đón nhận. Một số lỗi nhỏ của chương trình đã được nhiều giáo viên phát hiện và thông báo cho chúng tôi.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải hướng dẫn sử dụng iTester Pro

  iTester Pro có chức năng chính là thực hiện công việc kiểm tra trực tiếp trên máy tính theo các đề kiểm tra (Test) đã được khởi tạo trước đó bởi iQB Cat hoặc iQB Leo.iTester Pro sẽ tự động trộn câu hỏi và đáp án của các câu hỏi trong đề kiểm tra trước khi cho học sinh tiến hành làm bài trên máy tính. Như vậy nếu hai học sinh ngồi cạnh nhau cùng làm một đề kiểm tra thì thứ tự các câu hỏi và đáp án sẽ được thể hiện khác nhau và hai học sinh này rất ít có cơ hội hỏi bài của nhau.

  Tải hướng dẫn sử dụng phần mềm iTester Pro

  Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng iQB Cat

  iQB Cat 1.0 là phiên bản rút gọn của phần mềm iQB Leo đã được phát hành tháng 10/2006. Đây là phiên bản rút gọn dành riêng cho đối tượng là tất cả giáo viên các nhà trường phổ thông muốn xây dựng riêng cho mình các ngân hàng câu hỏi và từ đó khởi tạo các đề kiểm tra (trắc nghiệm, tự luận hoặc xen kẽ tự luận-trắc nghiệm) dùng cho nhu cầu cá nhân của mình.

  Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng iQB Cat

  Tải Phần mềm Cabri II Plus Plug In mới hỗ trợ giáo viên thiết kế bài giảng điện tử trên PowerPoint

  Cabri II là phần mềm vẽ hình học động hoàn toàn tương tự như các phần mềm GeoGebra hay Geometter Sketchpad. Cabri II đã được nâng cấp thành Cabri II Plus với rất nhiều tính năng mạnh hơn hẳn phiên bản cũ.Ngoài tính năng plug-in cho trình duyệt IE, một chức năng rất quan trọng nữa là khả năng nhúng các tệp Cabri vào slide của PowerPoint. Điều đặc biệt quan trọng là phần mềm Plug-in này hoàn toàn miễn phí.

  Tải phần mềm Cabri II Plus Plug-in tại đây

  Phát hành bản nâng cấp và cập nhật mới nhất: ngày 3-2-2007.

  Ngày 3-2-2007, công ty School@net mới đưa ra phiên bản nâng cấp mới nhất của phần mềm School Viewer 5.0. Bài viết này nhằm giới thiệu và tóm tắt các bổ sung nâng cấp mới nhất của đợt phát hànhnày.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm School Viewer 5.0 DEMO - bản dùng thử

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo chính thức phát hành phiên bản DEMO (dùng thử) của phần mềm Quản lý học tập Nhà trường School Viewer 5.0.

  Vậy bản SVR 5.0 DEMO dùng để làm gì? Nhà trường nào cần dùng phiên bản này? Phiên bản này có điểm nào khác biệt với bản SVR 5.0 chính thức không? Cách cài đặt phần mềm này như thế nào? Vì sao lại cần bản DEMO? Bản DEMO liệu có được “nâng cấp” thường xuyên hay không? Bản DEMO là “dùng thử” vậy thì có thể dùng nó như thật được không? Nếu đang dùng bản DEMO nếu nâng cấp lên dùng bản thật có được không? ....

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải phần mềm SEM 2.0 mới nhất

  Phần mềm Quản lý THI nhà trường SEM 2.0 đã được nâng cấp và sửa lỗi để tương thích với School Viewer 5.0. Các nhà trường có thể tải về sử dụng.

  Cách dùng: các bạn chỉ cần tải một file SEM.EXE và sau đó sao chép tệp này vào cùng thư mục với School Viewer 5.0 là được.

  Tải miễn phí phần mềm SEM phiên bản 2.0.

  Tải miễn phí phần mềm TMark 5.0

  Teacher Mark 5.0 là phần mềm nhập điểm cá nhân đơn giản dành cho các giáo viên, được thiết kế với mục tiêu: dành cho giáo viên quyền kiểm soát điểm cá nhân và giảm gánh nặng nhập điểm của người quản lý phần mềm School Viewer.

  Tải miễn phí phần mềm TMark 5.0

  Tải miễn phí phần mềm CMark 5.0

  Class Mark 5.0 là phần mềm nhập điểm đơn giản dành cho các lớp học trong nhà trường. Với phần mềm này các điểm số của một lớp học có thể được nhập phân tán tại các máy tính khác nhau và tổng hợp điểm tại một máy tính chủ của nhà trường (cài School Viewer). Với phần mềm này nhà trường (hoặc giáo viên chủ nhiệm) có thể yêu cầu học sinh tự nhập điểm cho lớp học của mình.

  Tải miễn phí phần mềm CMark 5.0

  Tải tệp SVR50_Update

  Một tiện ích nhỏ cho phép các nhà trường đang dùng School Viewer 5.0 (đã mua trước ngày 15/12/2006) sẽ nhanh chóng nâng cấp và sửa các lỗi dữ liệu. Qui trình nâng cấp này rất đơn giản, đảm bảo dữ liệu không mất mát và cập nhật nhanh các tính năng mới của phần mềm.

  Tải tệp SVR50_Update.rar

  Tải miễn phí phần mềm XEM ĐỒNG HỒ

  Xem Đồng Hồ là một phần mềm nhỏ, miễn phí do công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới phát hành nhân dịp lễ Noel và Năm mới 2007 dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 3 đến 10 (mẫu giáo, tiểu học).

  Tải miễn phí phần mềm XEM ĐỒNG HỒ (3M).

  Tải phần mềm Cabri 3D Plugin For Windows

  Phần mềm Cabri3D Plugin cho phép nhúng các hình ảnh 3D của phần mềm này lên trang Web. Đây là một tính năng mới rất tuyệt vời của phần mềm này.

  Hiện nay chúng tôi bắt đầu thiết kế và đưa các hình hình học 3D lên chuyên mục Bài học trực tuyến để các nhà trường, giáo viên và học sinh tham khảo môn Hình học không gian.

  Để có thể xem và quan sát trực tuyến các ứng dụng hình học 3D này, các nhà trường cần tải phần mềm 3D Plugin và cài đặt trên máy tính của mình.

  Tải phần mềm Cabri 3D Plugin For Windows

  Tải tài liệu School Viewer 5.0

  Các nhà trường có thể tải tài liệu: School Viewer 5.0 – các phát triển mới tại đây để hiểu rõ các phát triển mới và nâng cấp chính của phần mềm này.

  Tải tài liệu School Viewer 5.0 – các phát triển mới (PDF – 800K).

  Tải bản nâng cấp mới phần mềm TKB 6.0

  TKB 6.0. Phiên bản nâng cấp này bổ sung thêm một lệnh Xuất dữ liệu thời khóa biểu ra NET file. Với chức năng này dùng để kết nối dữ liệu thời khóa biểu với phần mềm Quản lý học tập nhà trường School Viewer 5.0 sắp được phát hành

  Tải bản nâng cấp mới phần mềm TKB 6.0

  Flast 7AX

  Flash là chương trình có ứng dụng rất đa dạng và phong phú. Tạo ảnh động, tạo các hiệu ứng, của chữ và của chuyển động của ảnh. Nhưng để chạy được chương trình Flash hay tạo ảnh bằng Flash bạn cần có một bộ cài.

  Tải phần mềm Flash FX7A

  Máy ảo Java của Sun - Java Virtual Machine

  Java như là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, hướng đối tượng, hiểu - mạng, có thể biên dịch, mạnh, an toàn, độc lập với cấu trúc, dễ di chuyển, hiệu suất cao, đa luồng, và có tính động.

  Chúng ta có thể xây dựng nên các applet Java, đó là những trình ứng dụng mini được phân phối qua Internet và chạy trong một trình duyệt Web hiểu Java. Các applet Java tăng cường cho trang Web khả năng tương tác phong phú hơn và tính đa phương tiện tốt hơn so với khi dùng HTML bình thường.

  Java Virtual Machine (Máy ảo Java của Sun - JVM). JVM cho phép applet chạy trong các browser như Netscape Navigator và Internet Explorer.

  Tải phần mềm Java Virtual Machine

  Phần mềm Cabri 3D hỗ trợ vẽ hình học động trong không gian 3 chiều

  Cabri 3D là phần mềm có bản quyền của công ty Cabrilog (Pháp). Chắc nhiều giáo viên của Việt Nam chúng ta đã được làm quen với phần mềm hình học phẳng nổi tiếng cũng của công ty này, đó là phần mềm Cabri II. Cabri 3D được thiết kế với cấu trúc tương tự như phần mềm Cabri II. Nếu bạn nào đã sử dụng quen phần mềm hình học phẳng Cabri Geometry II thì rất dễ dàng chuyển sang làm việc với Cabri 3D.

  Tải phần mềm Cabri 3D

  1 ... 10 11 12 13 14 15

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.