Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 4
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 4
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 73898989 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Download - Archive- Update"

  Tìm kiếm file nhanh chóng và hiệu quả với Index Your Files

  Tìm kiếm file trên máy tính là việc không quá khó khăn, nhưng có thể sẽ mất nhiều thời gian và có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng hệ thống, Index Your Files là lựa chọn hàng đầu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  5 công cụ tuỳ biến Desktop tốt nhất

  Bạn là người đam mê cái đẹp, mong muốn được sở hữu giao diện lộng lẫy và sang trọng như Vista hay MAC OS. Và bạn cũng muốn có một hệ thống cung cấp nhiều công cụ để có thể tuỳ biến mọi thứ theo ý mình. Tuy nhiên, không có một hệ điều hành nào có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu mà bạn mong muốn. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng các công cụ của hãng thứ ba như danh sách giới thiệu trong bài viết này là một ví dụ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  5 công cụ P2P và chia sẻ file tốt nhất

  Chia sẻ file là một trong những lợi ích lớn mà internet mang lại. Việc chia sẻ file giờ đây đã không còn giới hạn trong một mạng nội bộ mà một hệ thống toàn cầu với lượng thông tin khổng lồ vô cùng phong phú. Vì vậy, để có được nội dung mà bạn muốn cũng như chia sẻ những thứ bạn có, một công cụ tìm kiếm và chia sẻ file hiệu quả là không thể thiếu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm School Viewer 5.5 DEMO - bản dùng thử

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo chính thức phát hành phiên bản DEMO (dùng thử) của phần mềm Quản lý học tập Nhà trường School Viewer 5.5 hỗ trợ các thay đổi mới của năm học 2008-2009.

  Vậy bản SVR 5.5 DEMO dùng để làm gì? Nhà trường nào cần dùng phiên bản này? Phiên bản này có điểm nào khác biệt với bản SVR 5.5 chính thức không? Cách cài đặt phần mềm này như thế nào? Vì sao lại cần bản DEMO? Bản DEMO liệu có được “nâng cấp” thường xuyên hay không? Bản DEMO là “dùng thử” vậy thì có thể dùng nó như thật được không? Nếu đang dùng bản DEMO nếu nâng cấp lên dùng bản thật có được không? ....

  Xem tiếp Xem tiếp...
  5 ứng dụng chat video tốt nhất

  Khi bạn muốn liên lạc với người thân, hay bạn bè, đối tác làm ăn ở xa không thể nào gặp mặt trực tiếp được thì các ứng dụng chat video là sự lựa chọn số một cho vấn đề này. Với ứng dụng chat video, bạn như đang đối diện với người cần đối thoại, có thể cảm nhận được nét mặt của đối tác... Đây chính là điểm khác biệt mà các ứng dụng chat khác không có. Sau đây là danh sách 5 ứng dụng chat video tốt nhất xin giới thiệu với bạn đọc.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  WinSetupFromUSB: Tạo ổ USB khởi động đa tính năng

  WinSetupFromUSB là tập hợp các công cụ liên quan đến việc tạo khởi động cho ổ USB. WinSetupFromUSB với chức năng chính là tạo ổ USB khởi động và thực hiện cài đặt Windows XP/2000/2003. WinSetupFromUSB hỗ trợ ổ USB Flash (removable), USB HDD (fixed) và không yêu cầu ổ USB đặc biệt. Với việc sử dụng GRUB4DOS để quản lý menu khởi động, có thể tạo multiboot cho ổ USB với các lựa chọn sau:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  5 phần mềm miễn phí giúp khôi phục hệ thống MBR

  Master Boot Record (MBR) là một trong những thành phần quan trọng nhất nằm ở phần đầu của đĩa cứng. Tốc độ của đĩa cứng phụ thuộc khá nhiều vào sự ổn định của MBR. Chính vì vậy làm sao để sao lưu những thiết đặt của MBR là một vấn đề quan trọng cần đặt ra. 5 phần mềm miễn phí cho phép bạn sao lưu lại chúng để khôi phục khi cần thiết.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Giám sát các thay đổi của máy tính với Tiny Watcher

  Lưu giữ các mốc sự kiện xảy ra trên hệ thống máy tính là biện pháp hiệu quả để có thể dễ dàng tìm ra sự cố khi cần thiết. Và với sự giúp đỡ của Tiny Watcher, bạn sẽ có 1 “nhật ký” chi tiết các sự kiện xảy ra trên hệ thống của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  5 công cụ điều khiển máy tính từ xa tốt nhất

  Khi bạn muốn truy cập nhanh tới chiếc PC ở nhà của mình từ bất cứ nơi đâu thì các ứng dụng điều khiển máy tính từ xa là những công cụ hết sức hữu ích. Đa phần các công cụ này đều dễ cài đặt và sử dụng. Sau đây là 5 trong số những công cụ được xem là tốt nhất hiện nay mà trang Lifehacker giới thiệu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Top 10 ứng dụng sửa ảnh trực tuyến bạn cần quan tâm

  Không ai phủ nhận sự xuất hiện của các trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến đã góp phần làm thay đổi thói quen người dùng yêu đồ họa, không chỉ dân chuyên mà cả cộng đồng những người nghiệp dư. Đơn giản vì khi chỉ cần sửa đôi chút "tàn dư" hoặc trang trí đôi nét cho bức ảnh thì việc cài lên hệ thống những phần mềm chuyên dụng với dung lượng khổng lồ là điều không thích hợp chút nào, nhất là cho những hệ thống cầu hình thấp.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  6 công cụ miễn phí giúp sử dụng các ứng dụng Windows trên Linux

  Khi chuyển từ Windows sang sử dụng hệ điều hành Linux an toàn hơn, có thể bạn sẽ gặp phải những trục trặc nhất định, đặc biệt là thiếu đi các ứng dụng thường ngày vẫn sử dụng. Mặc dù có thể tìm thấy hầu hết các ứng dụng thay thế trên Linux, nhưng dựa vào công cụ sẵn có, bạn vẫn có thể sử dụng được các ứng dụng Windows ưu thích trên hệ điều hành “chim cánh cụt”. Sau đây là 6 công cụ miễn phí giúp bạn làm được việc đó.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Top 5 công cụ chuyển đổi tập tin đa phương tiện miễn phí

  Công nghệ ngày càng phát triển nhưng cùng với tiến trình đó là hàng loạt những rắc rối phát sinh do có vô số định dạng tập tin đa phương tiện. 5 công cụ chuyển đổi định dạng tập tin đa phương tiện miễn phí sau đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết mọi trục trặc liên quan.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm chặn web độc hại

  Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hay sử dụng máy tính hoặc bạn đang điều hành một doanh nghiệp, chắc hẳn việc có một phần mềm cung cấp tính năng ngăn chặn truy cập vào những trang web sex hoặc những trang web độc hại sẽ là điều đáng quan tâm của bạn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  16 công cụ trợ giúp cho E-Mail và IM

  Internet được xây dựng trên một ý tưởng rất đơn giản: Mọi người có thể truyền thông với nhau một cách dễ dàng bằng các máy tính của họ. Chính vì vậy chúng ta chắc hẳn không hề ngạc nhiên rằng sự truyền thông điển hình dưới dạng email và instant messaging vẫn là lý do chủ đạo khiến mọi người online.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Error Smart 2.8 sửa chữa mọi lỗi Windows

  Nếu bạn đã "xài" máy tính sau một vài tháng, nhiều khả năng sẽ bị lỗi trong registry windows và khi dùng máy càng lâu hơn nữa, nguy cơ này sẽ càng nhiều thêm. Điều gì khiến bạn nghi ngờ Registry của Windows bị hư hại: máy tình làm việc, đột nhiên chậm lại, phần cứng hoạt động khác thường, máy thường bị treo, báo lỗi ở windows, máy bị hư đột ngột. Sau đây, là những nguyên nhân thường gặp, làm Registry tổn hại nhất:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải phần mềm sử dụng trong bộ SGK Tin học cho bậc Tiểu học và THCS

  SGK Tin học cho bậc Tiểu học và THCS là bộ 6 quyển sách dạy Tin học cho các lớp 3, 4, 5, 6, 7, 8 được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc Tiểu học và THCS.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  9 phụ kiện thiết yếu cho OpenOffice

  Giống như Firefox, OpenOffice có thêm các extention ("phụ kiện") kèm theo nhằm tăng tường tính năng cho bộ công cụ. Sau đây là danh sách 9 phụ kiện thiết yếu nhất dành cho OpenOffice được trang Makeuseof thống kê.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Những công cụ nén, giải nén bạn nên có

  Có rất nhiều tiện ích giúp bạn nén và giải nén tương ứng với các định dạng khác nhau. Những tiện ích miễn phí dưới đây hỗ trợ phần lớn định dạng cơ bản sẽ giúp bạn nén/giải nén bất kì file nén nào.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  3 bộ cập nhật phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho máy tính

  Bạn mong muốn máy tính của mình luôn được nâng cấp liên tục với các bản vá lỗi và những phần mềm tiên tiến mới nhất để thực thi các nhiệm vụ này nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả nhất. Hiện nay, hầu hết các phần mềm đều được thiết kế với khả năng tự động cập nhật phiên bản mới (ví dụ các chương trình chống virus, mỗi khi có phiên bản mới nó sẽ thông báo cho người sử dụng), tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng vậy. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển ứng dụng đã nghiên cứu và cho ra đời các bộ cập nhật phần mềm chuyên dụng. Xin giới thiệu với bạn đọc 3 phần mềm miễn phí có chức năng như vậy.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK Tin học dành cho THCS

  Tin học dành cho Trung học cơ sở là bộ 3 quyển sách dạy Tin học cho các lớp 6, 7, 8 được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc THCS.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ... 15

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.