Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

Tải tài liệu tập huấn sử dụng các phần mềm dành cho giáo viên mầm non ngày 13/07/2013
12/07/2013

Đối với các nhà trường mẫu giáo, mầm non, công ty đã phát hành một số phần mềm phục vụ trực tiếp cho việc học tập và vui chơi cho các cháu nhỏ lứa tuổi này. Các phần mềm dành cho lứa tuổi này bao gồm Bé họa sĩ, Bút Chì Thông Minh, Học Vần Tiếng Việt, Sắc màu toán học, Em tập tô màu và nhiều phần mềm khác nữa.

Các phần mềm trên đều được thiết kế theo đúng và sát Chương trình Giáo dục dành cho lứa tuổi Mầm non, Mẫu giáo do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát hành. Các định hướng giáo dục chính của các phần mềm này nhận biết và quan sát thế giới xung quanh, các trò chơi kích thích sự sáng tạo, luyện trí nhớ, rèn luyện kỹ năng quan sát, tập chuột và nhanh tay, tinh mắt. Phần mềm dành một không gian đáng kể cho các con học vẽ, ghép tranh, học số, học đếm, học cách phát âm bảng chữ cái, học xem giờ và quan sát thời gian. Một mảng giáo dục rất quan trọng nữa của phần mềm là làm quen, nhận biết và hiểu công dụng của các đồ vật, công cụ trong gia đình, con vật, cây cối, các loài hoa, phương tiện giao thông trong cuộc sống hàng ngày.


Download tài liệu tại đây: Tài liệu Hướng dẫn sử dụng phần mềm dành cho giáo viên mầm nonURL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=7202

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn