Hotline: 0989 429 288 - 024 62511017

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School Viewer
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Download - Archive- Update (27 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (11 bài viết)
 • Phần mềm Quản lý đào tạo nhà trường (71 bài viết)
 • Sản phẩm mới (7 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (14 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (5 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (1 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (1 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (139 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 15
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 15
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 84082867 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hỗ trợ khách hàng"

  Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm School Viewer 6.0, bản cập nhật mới nhất

  Ngày 01/09/2009, công ty Schoo@lnet đã tiến hành cập nhật bản sửa lỗi cho phần mềm quản lý học tập nhà trường phiên bản 6.0. Các lỗi được sửa trong lần cập nhật này là:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khởi tạo dữ liệu năm học mới trong phần mềm School Viewer

  Để kết chuyển các thông tin, dữ liệu cần thiết của năm học trước lên năm học mới bạn cần phải thực hiện một số công việc sau.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phiên bản mới School Viewer 5.5 hỗ trợ Quyết định 51/2008 như thế nào?

  Phiên bản School Viewer 5.5 được phát hành bổ sung nhằm hỗ trợ cho mô hình tính điểm mới cho các môn học xếp loại theo Quyết định 51/2008 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo Quyết định này, các Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ qui định một số môn học (ví dụ Thể dục, Âm nhạc, Mĩ thuật) có thể được tính điểm theo xếp loại, theo 5 mức là Giỏi (G), Khá (K), Trung bình (T), Yếu (Y) và Kém (Kem).

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng Class Mark 5.5

  Class Mark 5.5 là phần mềm nhập điểm đơn giản dành cho các lớp học trong nhà trường. Với phần mềm này các điểm số của một lớp học có thể được nhập phân tán tại các máy tính khác nhau và tổng hợp điểm tại một máy tính chủ của nhà trường (cài School Viewer). Với phần mềm này nhà trường (hoặc giáo viên chủ nhiệm) có thể yêu cầu học sinh tự nhập điểm cho lớp học của mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng Teacher Mark 5.5

  Teacher Mark 5.5 là phần mềm nhập điểm cá nhân đơn giản dành cho các giáo viên, được thiết kế với mục tiêu: dành cho giáo viên quyền kiểm soát điểm cá nhân và giảm gánh nặng nhập điểm của người quản lý phần mềm School Viewer.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT SVR PHIÊN BẢN UPDATE CHO VERSION 5.0

  Ngày 26 tháng 08 năm 2008, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã chính thức phát hành phiên bản SVR 5.0 Full Edition, phiên bản đã fix tất cả cá lỗi trước đó và hoàn chỉnh các chức năng theo đúng chuẩn quy định của quy chế 40 - bộ Giáo dục và đào tạo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Danh sách các nhà trường đang sử dụng phần mềm School Viewer 5.0 sẽ được nâng cấp tự động miễn phí lên phiên bản 5.0 mới

  Các nhà trường có tên sau đây có thể tải phiên bản SVR 5.0 mới về, cài đặt lại và sử dụng phần mềm SVR 5.0 mới như bình thường.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Xét Danh hiệu thi đua và in Giấy khen tự động trong School Viewer

  Tóm tắt: Xét Danh hiệu thi đua cuối học kỳ và năm học là chức năng tính toán cuối cùng cho mỗi học sinh trong School Viewer. Với mỗi học sinh được khen thưởng phần mềm có chức năng kiến tạo tự động giấy khen và in tự đông giấy khen cho toàn bộ học sinh trong nhà trường. Bài viết mô tả các khái niệm và thao tác liên quan đến xét Danh hiệu thi đua cho học sinh trong phần mềm và nêu cách thiết kế và in tự động giấy khen học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Xét phân loại học lực (PLHL) tự động trong phần mềm School Viewer

  Tóm tắt: Xét phân loại học lực là một trong những chức năng tính toán chính của phần mềm School Viewer. Việc tính và xét phân loại học lực (PLHL) trong School Viewer là công việc tuy đơn giản nhưng tương đối phức tạp ở các bước chuẩn bị. Bài viết này nhắm giúp các nhà trường có cái nhìn rõ hơn về các khái niệm có liên quan và cách tính PLHL cho học sinh trong nhà trường đang sử dụng phần mềm School Viewer.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tính điểm trung bình các môn học (TBCM) trong phần mềm School Viewer có gì đặc biệt

  Tóm tắt: Trong một bài viết trước đây chúng tôi đã trình bày sơ lược các điểm cần chú ý đến việc tính tự động điểm trung bình môn học trong phần mềm School Viewer. Bài viết này sẽ đề cập đến một giá trị điểm quan trọng nữa cần tính toán trong phần mềm: đó là điểm trung bình các môn học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tính điểm trung bình môn học trong School Viewer như thế nào?

  Tóm tắt: Chức năng tính tự động điểm trung bình môn học (học kỳ, cả năm) và trung bình các môn học là một trong các tính năng chính nhất của phần mềm quản lý học tập nhà trường School Viewer. Về bản chất công việc tính này khá đơn giản nhưng do rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan một số nhà trường vẫn còn gặp lúng túng khi tính toán các điểm trung bình này trong phần mềm School Viewer. Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn và giải thích một số điểm mấu chốt quan trọng liên quan đến các vấn đề vừa nêu ra trong phần mềm.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Nhập điểm nhanh trong School Viewer

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

  Làm thế nào để có thể nhập điểm thật nhanh trong phần mềm School Viewer 5.0. Phần mềm này có những chức năng gì hỗ trợ tích cực cho việc nhập điểm học sinh. Bài viết này sẽ trình bày các vấn đề và trả lời các câu hỏi vừa nêu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Mô hình và các nâng cấp của Cơ sở Dữ liệu

  Để các nhà trường có thể hiểu rõ hơn các tính năng mới và khả năng áp dụng trên thực tế, bài viết này sẽ mô tả tổng quan các thay đổi dữ liệu chính và khả năng cài đặt, nâng cấp của phần mềm School Viewer 5.0.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ xét tốt nghiệp THCS như thế nào ? - School Viewer 5.0

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp sửa công bố phần mềm Hỗ trợ quản lý học tập nhà trường School Viewer phiên bản 5.0. Phiên bản mới sẽ hỗ trợ chức năng tự động xét tốt nghiệp THCS cho học sinh khối 9 theo đúng qui trình xét duyệt của Bộ Giáo dục & đào tạo (quyết định 11/2006).

  Xem tiếp Xem tiếp...

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.