Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong http://www.vnschool.net

TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG MỪNG SINH NHẬT SCHOOL@NET
12/12/2014

Được thành lập từ  ngày 19/12/1998, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường – School@net với mục đích duy nhất là thiết kế các giải pháp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Đến nay, School@net đã tròn 16 tuổi, đó là một chặng đường đánh dấu nhiều cống hiến và nỗ lực của Lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em nhân viên Công ty đã cùng nhau đoàn kết vượt qua những khó khăn để xây dựng nên thương hiệu phần mềm Schoolnet hôm nay.


Nhân dịp kỉ niệm mừng sinh nhật, thay mặt Lãnh đạo Công ty xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng thân thiết, các Sở - Phòng Giáo dục, các trường đã và đang tin tưởng và ủng hộ cho sản phẩm của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thay lời tri ân quý khách hàng và chúc mừng sinh nhật 16 năm một chặng đường của School@net, chúng tôi triển khai chương trình đặc biệt "TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG MỪNG SINH NHẬT School@net"

 Nội dung chương trình như sau:

Chỉ cần like 2 trang fanpage Facebook và tag 5 người, quý khách sẽ  được tặng 1 phần mềm bất kì và thỏa sức trải nghiệm dịch vụ học trực tuyến trên trang CÙNG HỌC trong vòng 3 tháng   với hơn 500 phần mềm và trò chơi giáo dục bổ ích, hấp dẫn. Chương trình áp dụng bắt đầu từ ngày 15/12/2014 đến hết ngày 19/12/2014.
Các bước thực hiện :

Bước 1: Like 2 trang FB

https://facebook.com/vnschool.net

https://facebook.com/takelearn

Bước 2: Share + Comment  phần mềm bạn muốn dưới ảnh, ví dụ:” Tôi muốn có phần mềm BÉ HỌA SĨ” + tag 5 người bạn. Danh sách phần mềm xem ở đây

Hình thức nhận quà: Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt phần mềm trực tiếp qua Facebook cá nhân.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được phần mềm yêu thích và có những trải nghiệm lý thú với dịch vụ Cùng Học.

Chú ý: chương trình chỉ áp dụng với phần mềm đơn lẻ không áp dụng theo gói, không áp dụng với: thẻ cùng học và phần mềm iMath, vở tập viết chữ Việt

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net
Phòng 1407 – nhà 17T2 –Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04 625 11017URL của bài viết này::http://www.vnschool.net/modules.php?name=Sanpham&file=article&sid=7804

© Cong ty Cong Nghe Tin hoc Nha truong contact: sales@schoolnet.vn