Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hỗ trợ khách hàng (140 bài viết)
 • Hoạt động của công ty (88 bài viết)
 • Sản phẩm mới (55 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (38 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (119 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (8 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (110 bài viết)
 • Download - Archive- Update (57 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (1 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (5 bài viết)
 • Phần mềm cho em (3 bài viết)
 • Làm quen với Tin học (1 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (626 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 9
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 9
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 73085659 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hỗ trợ khách hàng"

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra Kiến thức môn Hóa Học lớp 9 ( Phần I)

  Phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Hóa Học lớp 9 là phần mềm nằm trong bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh của công ty School@net phát hành ngày 04 tháng 01 năm 2010. Phần mềm này đã có sẵn một CSDL ngân hàng câu hỏi đầy đủ, phủ kín chương trình SGK Hóa 9, với 816 câu hỏi. Giáo viên có thể sử dụng phần mềm để khởi tạo nhanh các đề kiểm tra cho học sinh với các mẫu đề kiểm tra có sẵn trong phần mềm. Giáo viên có thể nhập và chỉnh sửa các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi có sẵn, nhập và chỉnh sửa các chủ đề kiến thức, tạo mới đề kiểm tra theo ý muốn, in danh sách câu hỏi và tiến hành kiểm tra trực tiếp.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra kiến thức Sinh học lớp 12

  Ngày 15 tháng 6 năm 2009, công ty School@net đã phát hành 5 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn TOÁN, LÝ, HÓA, SINH, ĐỊA lớp 12. Phần mềm Kiểm tra kiến thức Sinh học lớp 12 được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Sinh học lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong CSDL và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ CSDL này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán lớp 12

  Ngày 15 tháng 6 năm 2009, công ty School@net đã phát hành 5 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn TOÁN, LÝ, HÓA, SINH, ĐỊA lớp 12. Phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán lớp 12 được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Vật lý lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong CSDL và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ CSDL này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật Lý lớp 12

  Ngày 15 tháng 6 năm 2009, công ty School@net đã phát hành 5 CD phần mềm Kiểm tra kiến thức các môn TOÁN, LÝ, HÓA, SINH, ĐỊA lớp 12. Phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật Lý lớp 12 được đóng gói với một CSDL ngân hàng câu hỏi kiến thức đầy đủ môn Vật lý lớp 12 (bao gồm câu hỏi trắc nghiệm và tự luận). Bộ câu hỏi đã được nạp sẵn trong CSDL và phủ kín toàn bộ chương trình sách giáo khoa chính thức của môn học. Các thầy cô giáo có thể sử dụng ngay bộ CSDL này để kiến tạo các đề kiểm tra kiến thức cho học sinh. Học sinh có thể sử dụng ngay phần mềm để ôn luyện và kiểm tra kiến thức của mình theo các chủ đề của môn học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Cách tạo một đề kiểm tra từ phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Toán 12 (SQB Toán 12)

  Nguyễn Thanh Nghị

  - Phần mềm SQB Toán 12 thiết kế dành riêng cho các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy môn Toán lớp 12 và học sinh lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT và Cao đẳng – Đại học.

  - Đối với giáo viên: Phần mềm có vai trò là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, lưu trữ câu hỏi và biên soạn, biên tập sinh tự động các đề kiểm tra, đề thi tra giúp cho việc kiểm tra thường xuyên, kiểm tra điều kiện, kiểm tra học kỳ...

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chức năng In Danh Sách Câu Hỏi phần mềm Kiểm tra kiến thức Vật Lý 12

  Chử Đức Nam

  Kiểm tra kiến thức Vật Lý 12 là phần mềm định hướng đến người dùng là giáo viên đang giảng dạy trực tiếp môn Vật Lý lớp 12 tại các nhà trường THPT trên toàn quốc.


  Phần mềm cũng định hướng cho các bạn học sinh lớp 12 dùng để học tập, ôn luyện, kiểm tra kiến thức môn Vật Lý, phục vụ quá trình học tập, thi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ giáo viên lệnh khởi tạo mới đề kiểm tra trong iQB3.0

  Tiếp theo phần trước sau khi nhập, chỉnh sửa câu hỏi, phần này chúng ta sẽ tìm hiểu về lệnh tạo, chỉnh sửa đề kiểm tra trong iQB3.0. Tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu lệnh này. Đây là một lệnh, một công cụ khá phức tạp, đòi hỏi chúng ta phải rất cẩn thận, chính xác, chặt chẽ, bởi lẽ tạo đề không cẩn thận sẽ rất nguy hiểm, sai đề, không đúng, không phù hợp với học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ giáo viên lệnh nhập, điều chỉnh câu hỏi trong iQB3.0

  iQB 3.0 phân mức câu hỏi rất mạnh, rõ ràng, cụ thể, tỉ mỉ, dễ dàng cho người sử dụng. Phần mềm phân ra thành 5 loại câu hỏi chính:

  - Câu hỏi trắc nghiệm, đáp án tường minh, lưu nội dung + đáp án

  - Câu hỏi trắc nghiệm, đáp án tường minh, chỉ lưu nội dung

  - Câu hỏi trắc nghiệm, đáp án động, chỉ lưu nội dung

  - Câu hỏi tự luận, đáp án tường minh

  - Câu hỏi tự luận, đáp án không tường minh

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Luyện thi Vật Lý

  I. Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Vật Lý

  Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Vật Lý là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Vật Lý dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Luyện thi Sinh Học

  I. Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Sinh Học

  Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Sinh Học là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Sinh học dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Luyện thi Hoá Học

  I. Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Hoá Học

  Chức năng chính của phần mềm Luyện thi Hoá Học là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn Hóa Học dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Luyện thi tiếng Anh

  I. Chức năng chính của phần mềm Luyện thi tiếng Anh

  Chức năng chính của phần mềm Luyện thi tiếng Anh là tự động sinh các đề kiểm tra trắc nghiệm môn tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông theo đúng chương trình và cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  20 QUI TRÌNH THỰC HÀNH PHẦN MỀM iQB Leo - Cat 2.0

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Bài viết này là kết quả của một thời gian dài chúng tôi thường đi hướng dẫn giáo viên sử dụng phần mềm iQB 2.0 sử dụng trong công việc của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra 20 qui trình thực hành quan trọng nhất đối với phần mềm iQB 2.0. Nắm vững các thao tác này sẽ giúp giáo viên hiểu được toàn bộ các chức năng chính của phần mềm iQB 2.0.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh trong Windows Vista


  Sau thế hệ của windows XP, windows 2003; Microsoft tung ra phiên bản windows mới với hy vọng thỏa mãn người dùng về độ an toàn, bảo mật và đặc biệt là tính thẩm mĩ của windows. Tuy nhiên, việc tăng cường bảo mật đã gây ra không ít phiền toái cho người dùng khi cài đặt các ứng dụng và nhất là các nhà phát triển phần mềm cũng đã phải thay đổi để phù hợp với phiên bản windows mới này.

  Sau đây tôi xin trình bày với các bạn cách cài đặt iQB – Ngân hàng câu hỏi thông minh trên windows Vista bao gồm hai bản Vista đang được nhiều người dùng biết đến: Vista Home BasicVista Ultimate.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn đăng ký sử dụng phần mềm iQB Cat 2.0 Full

  Nhằm mục tiêu đưa tới tận tay từng giáo viên trên mọi miền tổ quốc một phần mềm rất hữu ích cho giáo viên, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành phần mềm ngân hàng đề thông minh iQB Cat 2.0. Phần mềm cho phép từng giáo viên quản lý chặt chẽ ngân hàng câu hỏi và khởi tạo, xáo trộn đề kiểm tra…
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kiểm tra trực tuyến iTester 2.0

  iTester 2.0 là phần mềm trong bộ phần mềmiQB 2.0 được phát hành miễn phí cho mọi đối tượng là học sinh và gia đình học sinh dùng để tiến hành kiểm tra trực tuyến theo các đề kiểm tra được khởi tạo bởi iQB Leo 2.0iQB Cat 2.0. Sau đây là hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm này.


  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng iQB Cat 1.0 bằng hình ảnh

  iQB Cat – Ngân hàng đề kiểm tra đã được các trường, các thầy cô hưởng ứng và thấy được lợi ích thiết thực của phần mềm này mang lại. Trên trang web của chúng tôi đã có rất nhiều bài viết chuyên sâu về các tính năng và cách sử dụng của iQB Cat. Tuy nhiên, để đáp ứng một số yêu cầu của một số các thầy cô về cách sử dụng phần mềm này.Chúng tôi xin tóm tắt cách sử dụng iQB Cat bằng hình ảnh giúp người dùng có khả năng sử dụng phần mềm một cách nhanh nhất.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Làm gì khi gặp thông báo lỗi trong quá trình chạy iQB Cat ?

  Khi chạy phần mềm iQB Cat , khởi tạo Ngân hàng câu hỏi, điền đầy đủ thông tin cần thiết để hoàn thiện bước đầu khởi tạo thì thông báo trên hiện ra và chương trình tự động thoát. Gặp trường hợp như vậy các thầy cô giáo cần làm gì?

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chu trình thực hiện khởi tạo và lưu trữ CSDL trong iQB Cat

  Như đã nêu trong các bài viết về iQB Cat, chúng ta đều đã biết iQB Cat thực sự cần thiết như thế nào đối với các thầy cô, các nhà trường hiện nay. Một trong những mục đích của phần mềm này khi ra đời là để giúp các giáo viên sẽ có một công cụ đơn giản nhưng lý tưởng: khởi tạo cho riêng mình các CSDL ngân hàng câu hỏi không hạn chế và sau đó lại có thể khởi tạo không hạn chế các đề kiểm tra cho riêng mình.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Mô hình câu hỏi trong phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  1. Ý nghĩa và vai trò của câu hỏi (question)

  Trong mô hình phần mềm iQB, các Câu hỏi (tiếng Anh gọi là Question, Item) đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói là quan trọng nhất. Toàn bộ ý nghĩa của phần mềm iQB nằm trong ý nghĩa và vai trò của từng câu hỏi. Mỗi câu hỏi có tác dụng kiểm tra một phạm vi kiến thức và một kỹ năng nào đó do giáo viên là người đề xuất câu hỏi và học sinh là người thụ hưởng câu hỏi. Do vậy mỗi câu hỏi trong Ngân hàng CSDL đều đóng vai trò quan trọng ngang nhau.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 3 4 5 6 7

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.