Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90872606 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Thông tin khuyến mại"

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI VUI HỌC HÈ 2019

  Nhân dịp Hè 2019, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin giới thiệu một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng đặt mua trực tiếp các phần mềm của công ty qua website School@net Shop hoặc mua trực tiếp tại văn phòng công ty. Chương trình này dành cho các học sinh lứa tuổi từ mẫu giáo mầm non đến cấp THPT, mỗi lứa tuổi, mỗi cấp học sẽ có một chương trình khuyến mại đặc biệt.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt chào hè 2016

  Hè đã đến, mùa của màu hoa phượng đỏ rực một góc trời, mùa vui chơi của các bạn thiếu nhi. Nhưng các bạn nhỏ ơi, vui chơi cũng đừng quên nhiệm vụ học tập nhé! 

  Để giúp các em có một mùa hè lý thú và bổ ích, School@net gửi đến các bậc phụ huynh và các em nhỏ chương trình "Khuyến mại đặc biệt chào hè 2016".

  Xem tiếp Xem tiếp...
  TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG

  Trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày kỉ niệm Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Công ty Tin học Nhà trường chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ School@net trong suốt thời gian qua.Thay lời tri ân sâu sắc, School@net gửi tới Quý khách hàng Chương trình TƯNG BỪNG KHUYẾN MẠI MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại SCHOOL@NET CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG

  Hằng năm cứ mỗi độ mùa hè đã qua đi, những chùm phượng vĩ không còn rực lửa thay vào đó là những chùm hoa sữa ngát hương là báo hiệu một mùa thu lại đến thì một năm học mới cũng lại bắt đầu. Tất cả thầy, cô giáo, các em học sinh  cùng các bậc phụ huynh lại rộn ràng chuẩn bị trang thiết bị học tập để có hành trang tốt bước vào năm học mới đạt hiệu quả cao.

  Hòa cùng không khí hân hoan, náo nức của triệu triệu Giáo viên, Học Sinh cả nước trong mùa tựu trường, Schoolnet xin gửi tới  Quý khách hàng chương trình khuyến mại “School@net Cùng em đến trường”.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thông báo số 2: Khuyến mại đặc biệt các phần mềm và sản phẩm của Giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0

  Công ty School@net công bố chương trình khuyến mại, tặng phần mềm lớn cho các giáo viên, nhà trường, cơ quan đăng ký sử dụng các phần mềm và sản phẩm của Giải pháp phần mềm Ngân hàng câu hỏi iQB 8.0

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt phần mềm TKB 9.0

  Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã từ lâu trở nên quen thuộc với các nhà trường, với những người làm nhiệm vụ xếp thời khóa biểu. TKB là một trong những phần mềm lâu đời nhất và có ứng dụng thành công nhất trong môi trường giáo dục của Việt Nam.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt phần mềm TKB 9.0

  Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã từ lâu trở nên quen thuộc với các nhà trường, với những người làm nhiệm vụ xếp thời khóa biểu. TKB là một trong những phần mềm lâu đời nhất và có ứng dụng thành công nhất trong môi trường giáo dục của Việt Nam.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt VUI HÈ CÙNG HỌC VÌ TƯƠNG LAI

  Hè 2015 đã đến!

  Hè năm nay Công ty School@net hiện có rất nhiều lựa chọn sản phẩm cho các em học sinh vừa chơi vui vừa học tập để thật thoải mái nhất trước khi bước vào năm học mới. Trang Cùng học (cunghoc.vn) là nơi tập trung hàng nghìn phần mềm, trò chơi trực tuyến là nơi tốt nhất để các em vui chơi, học tập trong dịp hè. Ngoài ra chúng tôi đã xây dựng các gói phần mềm phù hợp riêng cho các cháu mẫu giáo (gói S0), các cháu chuẩn bị vào lớp 1 (gói S1), các cháu chuẩn bị vào lớp 2 (gói S2), ....., các cháu chuẩn bị vào lớp 12 (gói S12).

  Xem tiếp Xem tiếp...
  ĐẾN NGAY ĐƯỢC TẶNG CDROM PHẦN MỀM

  Kính thưa quý khách hàng, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm  phần mềm của chúng tôi. Những email, điện thoại, lời góp ý  của quý vị chính là động lực để School@net phát triển bền vững trong suốt 16 năm qua. Nhằm tri ân tất cả khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm tới phần mềm hỗ trợ học tập trong nhà trường của School@net, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình  ĐẾN NGAY ĐƯỢC TẶNG CDROM PHẦN MỀM

  Xem tiếp Xem tiếp...
  KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ

  Nhân dịp ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 40 năm Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Công ty Tin học Nhà trường chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ School@net trong suốt thời gian qua.Thay lời tri ân sâu sắc, Shool@net gửi tới Quý khách hàng Chương trình KHUYỄN MẠI TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Quà lì xì xuân Ất Mùi

  Một mùa xuân mới lại về trên mọi miền đất nước, Tết Nguyên đán là thời  khắc trong năm để nhà nhà sum vầy, tổng kết những thành công trong năm cũ, đón mừng năm mới và cùng trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp. School@net kính chúc Quý khách hàng:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mãi Đặc biệt Mua phần mềm tặng quà Giáng Sinh và Tết Dương Lịch

  Giáng sinh và năm mới cũng được coi là mùa đoàn viên, vào thời điểm này nhiều người muốn ở bên gia đình cùng nhau tận hưởng những giây phút đầm ấm, hạnh phúc. Để đón mừng một mùa Giáng sinh và năm mới nữa lại về Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường kính chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh vui vẻ - an lành, một năm mới hạnh phúc và thành công.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  TƯNG BỪNG QUÀ TẶNG MỪNG SINH NHẬT SCHOOL@NET

  Được thành lập từ  ngày 19/12/1998, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường – School@net với mục đích duy nhất là thiết kế các giải pháp phần mềm ứng dụng Tin học trong Nhà trường. Đến nay, School@net đã tròn 16 tuổi, đó là một chặng đường đánh dấu nhiều cống hiến và nỗ lực của Lãnh đạo cũng như toàn thể anh chị em nhân viên Công ty đã cùng nhau đoàn kết vượt qua những khó khăn để xây dựng nên thương hiệu phần mềm Schoolnet hôm nay.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt cho các nhà trường có nhu cầu sử dụng bộ phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB 9.0.

  Nhân dịp năm học mới 2014 -2015, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố một Chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các nhà trường phổ thông (Tiểu học, THCS, THPT) có nhu cầu hoặc đang sử dụng bộ phần mềm TKB 9.0 của công ty.

   

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

  Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net triển khai chương trình "KHUYẾN MÃI CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 " phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho các em nhỏ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại cực lớn chào mừng đại lễ 30/4 và 1/5

  Nhân dịp 30/4 và 1/5  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường Chương trình "KHUYẾN MẠI TƯNG BỪNG MỪNG ĐẠI LỄ"

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trườngxin gửi tới các mẹ, các chị, các em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, năng động, mạnh mẽ và thành đạt trong cuộc sống.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT TRONG BUỔI TẬP HUẤN PHẦN MỀM THIẾT KẾ BÀI GIẢNG HÌNH HỌC VÀ QUẢN LÝ NGÂN HÀNG ĐỀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường có Chương trình khuyến mại đặc biệt dành tặng cho các thầy cô giáo tham dự tập huấn.

  Chương trình áp dụng giảm 50% cho tất cả các sản phầm phần mềm trong bộ phần mềm thiết kế bài giảng hình học và quản lý ngân hàng đề bao gồm:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  Nhân dịp chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng gửi đến các thầy cô giáo và khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT CHÀO NĂM HỌC MỚI 2013

  Mùa hè đã qua đi, mùa tựu trường sắp đến. Trong khi các em học sinh náo nức mong chờ ngày khai giảng để có thể gặp lại bạn bè, thầy cô giáo thì các bậc phụ huynh bắt đầu sắm sửa sách vở, trang thiết bị học tập cho con em mình với mong muốn đó sẽ là hành trang để các con vững bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích trong học tập.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 2 3 4

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.