Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
Bảng giá phần mềm
Educations Software

Đại Lý - Chi Nhánh

Bản tin điện tử
 
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ kỹ thuật
(Bùi Văn Khoa)
Trang thông tin hỗ trợ khách hàng
 
Đăng nhập/Đăng ký
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm traMã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi nhớ
 
Quên mật khẩu | Đăng ký mới
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (709 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (486 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (79 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (55 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8190 bài viết)
 •  
  Thành viên có mặt
  Khách: 8
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 8
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 59560566 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hoạt động của công ty"

  Thông báo mở thêm chuyên mục mới: Trao đổi - Thảo luận

  Kính gửi các bạn học sinh, các thày cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trước tiên xin gửi đến các bạn học sinh, các thày cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh trên cả nước lời cám ơn chân thành nhất vì các bạn là những người đã rất quan tâm và thường xuyên ghé thăm trang Web của chúng tôi.

  Sau gần một năm nâng cấp và phát triển, Website của công ty School@net đã dần trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh và nhiều gia đình, nhiều nhà trường và giáo viên. Chúng tôi đã rất cố gắng đăng tải các bài viết phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với mục đích duy nhất là cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về các ứng dụng to lớn của CNTT trong giáo dục và đào tạo, trong nhà trường và gia đình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào về điều đó. Và điều này lại càng có ý nghĩa hơn trong bối cảnh đất nước chúng ta đã ra nhập đại gia đình WTO để trở thành những công dân bình đẳng với bạn bè trên thế giới.

  Chúng tôi xin trân trọng thông báo với các bạn một tin vui nhân dịp năm mới 2007: công ty chúng tôi sẽ phát triển thêm một chuyên mục mới có tên TRAO ĐỔI - THẢO LUẬN. Với chuyên mục này tất cả các độc giả và khách hàng đã đăng ký với Website đều có thể tham gia vào các diễn đàn tranh luận và thảo luận công khai về các vấn đề mà tất cả chúng ta cùng quan tâm. Các vấn đề sẽ được đưa ra thảo luận tất nhiên đều xoanh quanh các chủ đề liên quan đến giáo dục, đào tạo và ứng dụng CNTT trong gia đình, nhà trường. Chúng tôi hy vọng rằng chuyên mục sẽ được đông đảo các nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và cả các bạn học sinh sinh viên tham gia hưởng ứng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thông báo mở chuyên mục mới: Bài học trực tuyến

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin chân trọng thông báo một tin vui: bắt đầu từ hôm nay chúng tôi sẽ mở một chuyên mục hoàn toàn mới, đó là chuyên mục BÀI HỌC TRỰC TUYẾN. Vậy thì Bài học trực tuyến là gì? Vì sao nó lại cần thiết cho mỗi học sinh, mỗi giáo viên và mỗi lớp học?

  Trước tiên chúng ta phải hiểu một cách rất thoáng về khái niệm BÀI HỌC ở đây. Bài học có thể là một trang sách, là một bài giảng trọn vẹn của thầy giáo. Bài học cũng có thể là một lời giải của một bài toán khó hoặc đơn giản chỉ là một gợi ý hay của một bài tập. Tóm lại BÀI HỌC phải được hiểu theo nghĩa rộng là tất cả những gì chúng ta có thể ĐỌC, SUY NGHĨ, TIẾP THUHIỂU được một số kiến thức nào đó từ bài học này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  School@net tham gia Hội chợ SoftMark - TechMark 2006 tại TP. Hồ Chí Minh

  Hội chợ SoftMark - TeachMark 2006 sẽ được tổ chức tại Khu liên hợp Thể dục Thể thao Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 1, Tp.HCM từ ngày 25 đến 28/10/2006 với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net sẽ tham gia Hội chợ SoftMark - TeachMark 2006 với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.

  Mời các bạn đến tham quan gian hàng A130 để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ. Khi mua đĩa trực tiếp tại hội chợ triển lãm, Quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 10% đến 15%.

  Ngày hội School@net với các em nhỏ cùng Bút Chì Thông Minh

  Sáng ngày thứ bảy 30-9 vừa qua, cùng với sự ra mắt chính thức của phần mềm Bút Chì Thông Minh, công ty School@net đã tổ chức một buổi liên hoan Trung Thu cho các em nhỏ lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và tiểu học. Đây thực sự là một bữa tiệc, một món quà đầy ý nghĩa cho các gia đình, các bậc phụ huynh và đặc biệt là với các em nhỏ. Với sự chuẩn bị rất kỹ càng, văn phòng công ty School@net lộng lẫy đặc biệt với những chùm bóng rực rỡ, những chiếc đèn ông sao lấp lánh, bánh kẹo và rất nhiều đồ chơi mở cửa từ rất sớm để đón các em nhỏ tới tham gia.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phát hành chính thức phần mềm Bút Chì Thông Minh

  PHÁT HÀNH CHÍNH THỨC PHẦN MỀM BÚT CHÌ THÔNG MINH

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net xin vui mừng thông báo về sự ra đời chính thức của Bút chì thông minh, phần mềm đầu tiên của người Việt Nam thiết kế dành cho lứa tuổi Mẫu giáo - Mầm non.

  Phần mềm bao gồm hơn 30 trò chơi vui nhộn, ngộ nghĩnh và trí tuệ, hoàn toàn định hướng giáo dục cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi từ 3 đến 6. Phần mềm được thiết kế hoàn toàn dựa trên các kênh hình ảnh và âm thanh với đối tượng là các cháu nhỏ chưa biết đọc biết viết.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chúc mừng từ School@net nhân dịp Quốc Khánh 2-9 và Khai trường 5-9

  Chúc mừng các nhà trường, các bạn học sinh, sinh viên và các Thầy cô giáo nhân ngày Quốc Khánh 2/9 và ngày khai trường 5/9.

  Công ty School@net xin cảm ơn các nhà trường, các thầy cô giáo, các bạn học sinh và các bậc phụ huynh học sinh đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty và ghé thăm trang Web của chúng tôi.

  Chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn nhằm làm tốt hơn trang thông tin phục vụ khách hàng, hoàn thiện và đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn cho các nhà trường, các Thầy cô và các bạn học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hội thảo giới thiệu Phần mềm TKB 6.0 và một số phần mềm Hỗ trợ giáo dục THCS

  Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Phần mềm TKB 6.0 và một số phần mềm Hỗ trợ giáo dục THCS vào ngày 18/08/2006 tại Sở GD&ĐT Hà Nội.
  Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã báo cáo, trình chiếu, giới thiệu phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu phiên bản mới - TKB 6.0 và một số phần mềm hỗ trợ giáo dục: Sketchpad, Crocodile, Cabri 3D, ....
  Bài báo cáo và trình chiểu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý của gần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường THCS trong buổi hội thảo.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Thông báo thành lập câu lạc bộ những người xếp Thời khóa biểu

  Bài toán xếp Thời khóa biểu luôn là một bài toán khó và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà nghiên cứu, nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Sự "nổi tiếng" của bài toán này không chỉ được đo bởi độ phức tạp của vấn đề, mà còn ở tính thực tiễn, khả năng áp dụng rất cao trên thực tế. Bất cứ một nhà trường nào, thời khóa biểu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên luôn là bộ xương sống cơ bản nhất kết nối hầu như toàn bộ các hoạt động của nhà trường. Chính vì lẽ đó bài toán xếp Thời khóa biểu trở thành một trong những vấn đề chính và quan trọng vào bậc nhất của mỗi nhà trường.

  Cho đến nay phần mềm TKB của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đang được sử dụng tại hơn 1000 trường phổ thông thuộc gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc, Thay mặt các nhà trường và các giáo viên xếp thời khóa biểu, công ty School@net xin trân trọng thông báo về sự ra đời của câu lạc bộ những người xếp thời khóa biểu, gọi tắt là TKB Club. Hiện tại chúng tôi đã có một danh sách 200 giáo viên xếp TKB trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn có sự tham gia của các giáo viên làm nhiệm vụ xếp TKB (như lời của thầy Nguyễn Văn Tuấn - Phó hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng :” Xếp thời khóa biểu là một nghề”). Hi vọng TKB Club là nơi các thành viên có thể để trao đổi kinh nghiệm xếp thời khóa biểu, giao lưu trực tuyến và đưa ra những sáng kiến của mình để có thể sử dụng phần mềm TKB một cách hiệu quả nhất.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý Dạy và Học, Sở Giáo dục & Đào tạo Thừa Thiên Huế kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - SVR 4.0 trong 2 ngày 1 và 2/8/2006

  Xem tiếp Xem tiếp...
  School@net tham gia Hội chợ Quốc tế CNTT-TT, Điện tử Việt Nam lần thứ 11

  Hội chợ Quốc tế CNTT-TT, Điện tử Việt Nam lần thứ 11 - Toàn cảnh Công nghệ thông tin truyền thông Việt Nam sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm & Hội nghị Quốc tế - 446 Hoàng Văn Thụ Q.Tân Bình Tp.HCM từ ngày 12 đến 15/07/2006 với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net sẽ tham gia Hội chợ Expo 2006 với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.

  Mời các bạn đến tham quan gian hàng S8 - Khu phần mềm để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ.

  Hãy mua đĩa CD học tập cho các em nhỏ trong dịp hè 2006 để được giao miễn phí tận nơi

  Mùa hè đã đến. Mỗi gia đình có con nhỏ đều đang tích cực chuẩn bị một mùa hè vui chơi thoải mái cho các thành viên gia đình mình, đặc biệt là các em nhỏ. Ngày nay chiếc máy tính cá nhân hầu như đã hiển diện trong mọi gia đình Việt Nam. Với máy tính các em nhỏ có thể nghe nhạc, xem phim, xem băng ca nhạc, chơi game giải trí lành mạnh.

  Còn việc học hành thì sao?

  Công ty School@net xin giới thiệu với các gia đình các phần mềm hoàn toàn mới, thích hợp với lứa tuổi từ mẫu giáo đến tiểu học, dành cho việc học tập, nnâng cao kiến thức và tìm hiểu về thế giới xung quanh phù hợp cho mọi gia đình.

  CÙNG HỌC TOÁN là phần mềm đầu tiên của bộ sản phẩm này. Như tên của phần mềm đã chỉ ra, phần mềm sẽ sát cánh với các bạn nhỏ cùng nhau ôn luyện, học tập, vui chơi và giải trí môn Toán. Phần mềm là món quà lý tưởng dành cho các bạn nhỏ trong dịp hè 2006 này.
  Giá bán: 55.000 VND/CD  Em tập Tô mầu - Coloring Book Là bộ chương trình mô phỏng học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, động vật phong phú đa dạng, các em sẽ có những giây phút thoải mái để phát huy khả năng sáng tạo, trí óc tưởng tượng bằng những nét vẽ ngộ nghĩnh trên máy tính.
  Giá bán: 35.000 VND/CD

  Thiên nhiên xung quanh em Là Bộ tuyển chọn kho kiến thức dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh - Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên xung quanh đã được tuyển chọn, dịch ra tiếng Việt và đưa vào sản phẩm có một không hai này. thông tin được hiển thị theo phân loại, theo danh sách hoặc theo hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn.
  Giá bán: 75.000 VND/CD

  Các phần mềm Hỗ trợ học tập và nâng cao kiến thức khác

  Nhân dịp Hè sôi động 2006, nếu Quý khách hàng mua với số lượng từ 3 đĩa trở lên, Công ty sẽ giao miễn phí đến tận nơi (trong nội thành Hà Nội) và một số Quận trong nội thành TP.Hồ Chí Minh (Q.1, Q.3, Q.5, Q.10, Q.11, Q.Tân Bình, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Bình Thạnh).

  Công ty School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng CNTT trong trường Tiểu học

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net tham gia chương trình hội thảo Ứng dụng công nghệ thông tin trong trường Tiểu học trong hai ngày 25 và 26/05/2006 cùng với sự có mặt của 6 Sở Giáo dục & Đào tạo, các Phòng giáo dục và trường Tiểu học các tỉnh HÀ Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, ... Tại buổi hội thảo, công ty School@net đã báo cáo và trình chiếu hai phần mềm Dạy học mới của công ty: Phần mềm Cùng học và dạy Toán - Learning & Teaching Math và phần mềm Cùng học Toán - Learning Math. Bài báo cáo và trình chiểu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và góp ý của các Sở Giáo dục, Phòng giáo dục và các trường Tiểu học trong buổi hội thảo.
  Công ty School@net kết hợp với Đài truyền hình tổ chức sản xuất chương trình Lực sỹ tí hon

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net kết hợp với Phòng thiếu nhi - Ban khoa giáo - Đài truyền hình Việt Nam và tạp chí Toán học Tuổi thơ tổ chức sản xuất và tài trợ chương trình Lực sỹ tí hon.
  Công ty School@net có trách nhiệm:
  - Thiết kế nội dung vi tính cho từng kịch bản của chương trình.
  - Hỗ trợ kỹ thuật phần đồ họa cho từng phần thi.
  - Trao Quà tặng, phần thưởng cho hai đội thi là đĩa phần mềm tin học trong nhà trường.
  PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHÓA BIỂU TKB 6.0 VỚI MÔ HÌNH PHÒNG HỌC BỘ MÔN VÀ ĐA NĂNG

  Phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu TKB ra đời lần đầu tiên từ những năm 1989-1990 với phiên bản miễn phí viết trên nền DOS. Từ đó đến nay, phần mềm này đã liên tục được nâng cấp, phát triển, được đầu tư một cách nghiêm túc và được rất nhiều nhà trường phổ thông trên toàn quốc đón nhận. Hiện tại phiên bản TKB 5.5 đang được sử dụng tại gần 1000 trường phổ thông thuộc gần 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Phần mềm đã liên tục đoạt IT-CUP sản phẩm phần mềm cấp ngành tốt nhất các năm 2003, 2004 của Hội Tin học Việt Nam và đạt BIT-CUP sản phẩm người dùng ưa chuộng nhất ngành giáo dục đào tạo năm 2004 của tạp chí PCWORLD và IDG bình chọn.
  Phiên bản TKB 6.0 là phần mềm thời khóa biểu đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ hoàn toàn cho mô hình phòng học bộ môn và đa năng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ trực tuyến khách hàng qua YM

  Trả lời nhanh qua YM
  Từ ngày 10/04/2006 dịch vụ Hỗ trợ trực tuyến của Công ty School@net chính thức hoạt động. Vì vậy mọi thắc mắc, yêu cầu của Quý khách liên quan đến các sản phẩm phần mềm, website có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ YM: schoolnetonline. Nếu ngoài giờ hành chính hoặc có vấn đề gì phát sinh để kịp thời và thuận tiện hơn, Quý khách vui lòng để lại Quý danh và số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ. Hoặc Quý khách có thể gọi ngay đến số 04.2511017 - 08.9302154 để nhận được trợ giúp. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách.
  School@net tham gia Hội chợ Techmart Long Thành 2006

  Hội chợ Techmart Long Thành 2006 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao (Thị trấn Long Thành, tỉnh Đồng Nai) từ ngày 23 đến 25/03/2006 với sự tham dự của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cơ sở nghiên cứu, cơ sở sản xuất - dịch vụ. Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sẽ tham gia Hội chợ Techmart Long Thành 2006 với các giải pháp và sản phẩm của mình trong lĩnh vực giáo dục.
  Mời các bạn đến tham quan gian hàng số 24 để có được những thông tin đầy đủ, chi tiết về các giải pháp và sản phẩm của công tỵ
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục, Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Ngãi kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường về phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu - TKB 5.5 và phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - SVR 4.0 trong 2 ngày 16 và 17/3/2006
  School@net tham gia chương trình Hội thảo tập huấn Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS

  Nhận lời mời của Dự án Phát triển Giáo dục THCS II - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Công nghệ Tin học nhà trường - School@net đã tham gia giảng dạy chuyên đề "Sử dụng Macromedia Flash để tạo đoạn phim ngắn" trong chương trình Hội thảo tập huấn "Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong trường THCS" tại trường ĐHCN thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 1/3 đến 4/3/2006.
  Kết thúc hội thảo, công ty School@net đã trao giải thưởng cho 10 giáo án điện tử hay nhất. Mỗi giải thưởng là 1 năm báo Tin học Nhà trường.
  Triển khai tập huấn phần sử dụng phần mềm Quản lý học tập Nhà trường tại phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du - Bắc Ninh

  Thực hiện triển khai tăng cường ứng dụng thông tin trong giáo dục, Phòng Giáo dục & Đào tạo Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh kết hợp với Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường tổ chức tập huấn cho các trường THCS về phần mềm Quản lý học tập Nhà trường phổ thông trong 1 ngày 17/2/2006
  Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong Nhà trường tại Sở GD&ĐT Bắc Ninh

  Sở GD&ĐT Bắc Ninh phối hợp với công ty Công Nghệ Tin học Nhà Trường tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu giải pháp Quản lý Học và Dạy trong nhà trường phổ thông vào ngày 21/1/2006 tại trường THPT Yên Phong 1. Buổi hội thảo đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham dự củagần 200 đại biểu là Hiệu trưởng, Hiệu phó, Trưởng - Phó Phòng Đào tạo, các chuyên viên của các trường PTTH, THCS và Tiểu học đã đưa ra những ý kiến đóng góp quý báu, cũng như những trao đổi tranh luận xung quanh việc ứng dụng CNTT trong nhà trường.
  1 ... 31 32 33 34 35 36

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Điện thoại: (04) 62511017 - Fax: (04) 62511081
  Email: school.net@hn.vnn.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.