Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 7
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 7
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 75561347 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hỗ trợ khách hàng"

  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra Kiến thức môn Hóa Học lớp 9 ( Phần II)

  Phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Hóa Học lớp 9 là phần mềm nằm trong bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh của công ty School@net phát hành ngày 04 tháng 01 năm 2010. Phần mềm này đã có sẵn một CSDL ngân hàng câu hỏi đầy đủ, phủ kín chương trình SGK Hóa 9, với 816 câu hỏi.. Tôi tiếp tục hướng dẫn các chức năng tiếp theo của phần mềm SQB lớp 9 môn Hóa Học. Đó là chức năng Nhập và điều chỉnh chủ đề kiến thức, Nhập và điều chỉnh Mẫu đề kiểm tra, Kiểm tra kiến thức trực tiếp.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  QUI TRÌNH ĐĂNG KÝ MUA ĐĨA CD PHẦN MỀM ONLINE

  Bắt đầu từ 01/03/2008, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường đã chính thức mở thêm dịch vụ mới: GIAO ĐĨA - THANH TOÁN TIỀN TẬN NƠI (nhân viên bưu điện giao đĩa và thu tiền trực tiếp). Để giúp Quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ mới - COD, cũng như cách thức thanh toán, gửi nhận đĩa khi đăng ký đặt mua hàng qua mạng, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết Quy trình đăng ký mua đĩa CD phần mềm Online

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Giới thiệu và hướng dẫn nhập câu hỏi trực tiếp từ Text Editor trong phần mềm iQB 4.0

  Phần mềm Ngân hàng đề thông minh iQB (intelligent Question Bank) đã phát triển và nâng cấp qua 4 phiên bản, là một giải pháp phần mềm về việc quản lý Ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra được áp dụng phổ biến trong các nhà trường Phổ thông và giáo viên.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm Kiểm tra Kiến thức môn Hóa Học lớp 9 ( Phần I)

  Phần mềm Kiểm tra kiến thức môn Hóa Học lớp 9 là phần mềm nằm trong bộ phần mềm Kiểm tra kiến thức Toán, Lý, Hóa, Sinh của công ty School@net phát hành ngày 04 tháng 01 năm 2010. Phần mềm này đã có sẵn một CSDL ngân hàng câu hỏi đầy đủ, phủ kín chương trình SGK Hóa 9, với 816 câu hỏi. Giáo viên có thể sử dụng phần mềm để khởi tạo nhanh các đề kiểm tra cho học sinh với các mẫu đề kiểm tra có sẵn trong phần mềm. Giáo viên có thể nhập và chỉnh sửa các câu hỏi trong ngân hàng câu hỏi có sẵn, nhập và chỉnh sửa các chủ đề kiến thức, tạo mới đề kiểm tra theo ý muốn, in danh sách câu hỏi và tiến hành kiểm tra trực tiếp.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn giáo viên ghi lại các file âm thanh trong phần mềm Học Tiếng Việt 1 đưa vào file bài giảng

  Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu với các thầy cô cách lấy các file hình ảnh trong phần mềm Học Tiếng Việt 1 hoặc tìm kiếm trên mạng Internet. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu với các thầy cô ghi lại các file âm thanh trong phần mềm Học Tiếng Việt 1. Phần mềm đã thu âm toàn bộ 173 âm vần chính theo SGK Tiếng Việt 1 cùng với toàn bộ 519 từ khóa chính kèm theo. Toàn bộ 103 bài tập đọc của sách cũng được ghi âm đầy đủ. Chúng ta sẽ thao tác ghi lại âm thành của các bài học âm vần và bài kể chuyện.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn giáo viên sử dụng những hình ảnh trong phần mềm Học Tiếng Việt 1 hoặc tìm kiếm trên mạng internet

  Trong tháng 12/2009 các thầy cô giáo cấp tiểu học đang tiến hành soạn thảo những bài giảng điện tử cho kì thi hội thao bài giảng điện tử. Khi đó, các thầy cô rất cần đến những dữ liệu hình ảnh, tranh minh họa để mô tả những kiến thức trong bài giảng tạo hứng thú học đối với học sinh và tăng hiệu quả bài học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn giáo viên tạo trò chơi ô chữ với phần mềm MS PowerPoint

  Hiện nay đa số các thầy cô giáo cấp tiểu học thiết kế bài giảng điện tử của mình bằng phần mềm MS PowerPoint và kết hợp một số phần mềm khác. Trong đó việc thiết kế và sử dụng các trò chơi là một việc không thể thiếu để tăng hiệu quả cho bài học, tăng hứng thú cho học sinh. Trò chơi ô chữ là trò chơi vừa thể hiện trí tuệ, hiểu biết, vừa hoạt động trí não, vừa tăng tính hứng thú, tò mò, óc quan sát, vừa đòi hỏi sự nhanh nhẹn của học sinh. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các thầy cô tạo trò chơi ô chữ với phần mềm MS PowerPoint một cách đơn giản, dễ hiểu, chi tiết, tỉ mỉ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ giáo viên tạo ảnh động ( phần 2)

  Trong phần trước tôi đã giới thiệu và hướng dẫn các thầy cô tạo ảnh động với phần mềm Photoshop. Phần này tôi sẽ giới thiệu chúng ta cũng tạo ra ảnh động như vậy nhưng với một phần mềm nhỏ gọn, dễ dàng download từ mạng Internet về. Đó là phần mềm Easy GIF Animator.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ giáo viên tạo ảnh động ( Phần 1)

  Tháng 12 năm 2009 là tháng công ty School@net tổ chức những buổi tập huấn miễn phí dành cho các nhà trường và giáo viên ở Hà Nội. Qua những buổi tập huấn đó, tôi thấy các thầy cô giáo rất mong muốn tạo ra cho mình những hình ảnh động ( các file *.GIF) ngộ nghĩnh, đẹp mắt để đưa vào bài giảng tăng thêm hứng thú cho học sinh và làm bài giảng hiệu quả hơn. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn các thầy cô giáo tạo một ảnh động đơn giản một cách chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ giáo viên đưa các Mẫu Chữ Viết vào bài giảng

  Các phần mềm hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên của công ty Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net đã quen thuộc với giáo viên Việt Nam. Đặc biệt trong quá trình sử dụng các phần mềm như Học Tiếng Việt 1, Tập Viết Chữ Việt, Học Vần Tiếng Việt, có rất nhiều giáo viên đã phản ánh với chúng tôi và mong muốn có thể sử dụng lại các mẫu chữ viết đó để đưa vào bài giảng PowerPoint của mình. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cách thức sử dụng các mẫu chữ viết này đưa vào bài giảng

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn tải phần mềm và đăng ký sử dụng phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games

  Sáng ngày 24 tháng 10 năm 2009, tại văn phòng công ty Công nghệ Tin học Nhà trường, công ty School@net đã bố chính thức sự ra đời của 7 phần mềm Việt Games và phát hành CD phần mềm trò chơi Việt Games 7. Tất cả các phần mềm này đều có thể tải về sử dụng từ Internet. Việc lấy mã đăng ký của phần mềm có thể thực hiện bất cứ lúc nào và hoàn toàn miễn phí từ Website của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Sau đây là Video hướng dẫn tải phần mềm và đăng ký sử dụng phần mềm trò chơi giáo dục Việt Games

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Mưa từ (Word Rain)

  Word Rain (Mưa từ) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Mưa âm vần (Syllable Rain)

  Mưa âm vần (Syllable Rain) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Luyện trí nhớ 3 (Memory 3)

  Memory 3 (Luyện trí nhớ 3) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Luyện trí nhớ 2 (Memory 2)

  Memory 2 (Luyện trí nhớ 2) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Luyện trí nhớ 1 (Memory 1)

  Memory 1 (Luyện trí nhớ 1) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Mây âm vần (Moving Clouds)

  Mây âm vần (Moving Clouds) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng trò chơi Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag)

  Ghép vần đúng (Letter Drop & Drag) là phần mềm nằm trong nhóm Việt Games đầu tiên của Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường. Phần mềm trò chơi này cũng nằm trong CD Việt Games 7 do Công ty phát hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm Vòng quanh thế giới

  Vòng quanh Thế giới là phần mềm do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành đã lâu, tuy nhiên không phải mọi giáo viên dạy môn Địa lý trong nhà trường phổ thông đều biết đến phần mềm này. Đây là phần mềm được xây dựng rất công phu với hàng ngàn trang tư liệu của tất cả các quốc gia trên thế giới. Phần mềm Vòng quanh Thế giới sẽ cung cấp các thông tin quí giá sau đây:

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Video hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm Bút chì thông minh

  Bút chì thông minh là phần mềm đầu tiên định hướng giáo dục toàn diện cho các cháu nhỏ lứa tuổi mẫu giáo mầm non. Được thiết kế với trên 30 trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò chơi đều hướng đến một hoặc một vài nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng là các cháu chưa biết đọc biết viết, do vậy hai kênh thông tin quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnh và Âm thanh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 15 16 17 18 19 20 21 22 23 ... 25

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.