Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 3
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 3
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 75560519 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Hỗ trợ khách hàng"

  Cài đặt và sử dụng Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5

  Bộ CD Cùng học toán sắp phát hành (ngày 12/3/2007) của công ty School@net sẽ là một món quà cho các bạn nhỏ. Các bậc phụ huynh, các thầy cô tiểu học sẽ thực sự hài lòng và yên tâm khi các con em mình có trong tay bộ đĩa phần mềm đáng giá này. Đây là bộ toán với tổng thể dạng bài trọn bộ toán dành cho từng lớp. Chắc chắn, bộ CD này sẽ mang lại cho các bạn nhỏ của chúng ta thật nhiều điều lý thú và kiến thức bổ ích.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Cài đặt và sử dụng CD7 năm THNT

  Sự ra đời của CD7 năm THNT là tin vui cho tất cả các độc giả của tờ tạp chí quen thuộc Tin Học & Nhà Trường. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi cho phát hành CD7 năm trong khi tạp chí vẫn ra định kỳ hàng tháng. Bởi với tất cả những ai yêu thích và gắn bó với tạp chí nhưng không có điều kiện theo dõi liên tục các số báo thì đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời. CD 7 năm là một kho dữ liệu tất cả những tri thức các bài viết trong các chuyên mục chính của Tin học & Nhà trường từ số đầu tiên tháng 10 năm 1999 đến số tháng 12 năm 2006.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Dịch vụ Soft Express – Dich vụ vì quyền lợi của khách hàng

  Ngoài dịch vụ chuyển đĩa gửi đảm bảo (còn gọi là gửi R) qua đường bưu điện đã được Công ty School@net áp dụng từ lâu và được khách hàng trên cả nước tín nhiệm, Công ty quyết định mở rộng thêm dịch vụ chuyển phát đĩa nhanh đến tận nơi trong thời gian sớm nhất - Dịch vụ Soft Express. Tuy mới triển khai được gần một tháng dịch vụ này nhưng Công ty đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng và ủng hộ của các khách hàng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Nội dung chính của CD 7 năm Tin học & Nhà trường

  Bùi Việt Hà, công ty công nghệ tin học nhà trường.

  CD 7 năm Tin học & nhà trường đang được chuẩn bị các khâu cuối cùng trước khi ra mắt chính thức bạn đọc trong một ngày gần đây.

  Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tóm tắt nội dung và các chức năng chính của CD này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Cài đặt phần mềm Vòng quanh thế giới trên các máy tính với Windows XP SP 2 trở lên

  Vòng quanh Thế giới (VQTG): chương trình cho phép các bạn nhỏ có thể thực sự vòng quanh thế giới, tham quan tất cả các quốc gia, châu lục, đại dương trên thế giới chỉ với đúng một CD!

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Xét Danh hiệu thi đua và in Giấy khen tự động trong School Viewer

  Tóm tắt: Xét Danh hiệu thi đua cuối học kỳ và năm học là chức năng tính toán cuối cùng cho mỗi học sinh trong School Viewer. Với mỗi học sinh được khen thưởng phần mềm có chức năng kiến tạo tự động giấy khen và in tự đông giấy khen cho toàn bộ học sinh trong nhà trường. Bài viết mô tả các khái niệm và thao tác liên quan đến xét Danh hiệu thi đua cho học sinh trong phần mềm và nêu cách thiết kế và in tự động giấy khen học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Xét phân loại học lực (PLHL) tự động trong phần mềm School Viewer

  Tóm tắt: Xét phân loại học lực là một trong những chức năng tính toán chính của phần mềm School Viewer. Việc tính và xét phân loại học lực (PLHL) trong School Viewer là công việc tuy đơn giản nhưng tương đối phức tạp ở các bước chuẩn bị. Bài viết này nhắm giúp các nhà trường có cái nhìn rõ hơn về các khái niệm có liên quan và cách tính PLHL cho học sinh trong nhà trường đang sử dụng phần mềm School Viewer.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tính điểm trung bình các môn học (TBCM) trong phần mềm School Viewer có gì đặc biệt

  Tóm tắt: Trong một bài viết trước đây chúng tôi đã trình bày sơ lược các điểm cần chú ý đến việc tính tự động điểm trung bình môn học trong phần mềm School Viewer. Bài viết này sẽ đề cập đến một giá trị điểm quan trọng nữa cần tính toán trong phần mềm: đó là điểm trung bình các môn học.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tính điểm trung bình môn học trong School Viewer như thế nào?

  Tóm tắt: Chức năng tính tự động điểm trung bình môn học (học kỳ, cả năm) và trung bình các môn học là một trong các tính năng chính nhất của phần mềm quản lý học tập nhà trường School Viewer. Về bản chất công việc tính này khá đơn giản nhưng do rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan một số nhà trường vẫn còn gặp lúng túng khi tính toán các điểm trung bình này trong phần mềm School Viewer. Bài viết này nhằm mục đích hướng dẫn và giải thích một số điểm mấu chốt quan trọng liên quan đến các vấn đề vừa nêu ra trong phần mềm.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Nhập điểm nhanh trong School Viewer

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường.

  Làm thế nào để có thể nhập điểm thật nhanh trong phần mềm School Viewer 5.0. Phần mềm này có những chức năng gì hỗ trợ tích cực cho việc nhập điểm học sinh. Bài viết này sẽ trình bày các vấn đề và trả lời các câu hỏi vừa nêu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hướng dẫn sử dụng phần mềm XEM ĐỒNG HỒ

  Xem Đồng Hồ là một phần mềm nhỏ, miễn phí do công ty Công nghệ Tin học Nhà trường mới phát hành nhân dịp lễ Noel và Năm mới 2007 dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 3 đến 10 (mẫu giáo, tiểu học).

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Mô hình và các nâng cấp của Cơ sở Dữ liệu

  Để các nhà trường có thể hiểu rõ hơn các tính năng mới và khả năng áp dụng trên thực tế, bài viết này sẽ mô tả tổng quan các thay đổi dữ liệu chính và khả năng cài đặt, nâng cấp của phần mềm School Viewer 5.0.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ xét tốt nghiệp THCS như thế nào ? - School Viewer 5.0

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường sắp sửa công bố phần mềm Hỗ trợ quản lý học tập nhà trường School Viewer phiên bản 5.0. Phiên bản mới sẽ hỗ trợ chức năng tự động xét tốt nghiệp THCS cho học sinh khối 9 theo đúng qui trình xét duyệt của Bộ Giáo dục & đào tạo (quyết định 11/2006).

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Cài đặt phần mềm Bút chì thông minh

  Bút chì thông minh (BCTM) là phần mềm giáo dục cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo (từ 3- 6 tuổi). BCTM không những hữu ích về một khối lượng kiến thức phong phú, hình ảnh sinh động mang tính giáo dục cao, mà nó còn rất dễ sử dụng và đơn giản trong cách cài đặt chương trình.

  Do yêu cầu một số giáo viên, các bậc phụ huynh hỏi về cách cài đặt của chương trình BCTM nên bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn cách cài đặt phần mềm BCTM.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Mô hình câu hỏi trong phần mềm iQB - Ngân hàng đề thông minh

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  1. Ý nghĩa và vai trò của câu hỏi (question)

  Trong mô hình phần mềm iQB, các Câu hỏi (tiếng Anh gọi là Question, Item) đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói là quan trọng nhất. Toàn bộ ý nghĩa của phần mềm iQB nằm trong ý nghĩa và vai trò của từng câu hỏi. Mỗi câu hỏi có tác dụng kiểm tra một phạm vi kiến thức và một kỹ năng nào đó do giáo viên là người đề xuất câu hỏi và học sinh là người thụ hưởng câu hỏi. Do vậy mỗi câu hỏi trong Ngân hàng CSDL đều đóng vai trò quan trọng ngang nhau.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Làm thế nào để cắt, dán thông tin từ các phần mềm của School@net sang bài giảng điện tử giáo viên

  Trong các phần mềm giáo dục của công ty School@net có khá nhiều các phần mềm có chức năng cung cấp thông tin (chữ, ảnh, ...). Các thông tin này được sưu tầm ở nhiều nguồn khác nhau và đã được biên dịch sang tiếng Việt ở dạng có thể dùng luôn. Tuy nhiên các thông tin này hầu hết đều đã bị "khóa" và không thể trực tiếp cắt/dán sang các phần mềm khác của Windows ví dụ như WORD hay POWERPOINT. Điều này đã gây ra một sự khó khăn nào đó cho các giáo viên khi muốn sử dụng các thông tin này trong bài giảng của mình.
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp rất đơn giản để các giáo viên có thể dễ dàng sử dụng các thông tin này trong bài giảng của mình thông qua các thao tác cắt, dán đơn giản.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Môn Tự chọn trong các trường THCS và THPT phân ban

  Bùi Việt Hà, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường

  Bắt đầu từ năm học 2006-2007, toàn bộ các trường THPT và THCS trên địa bàn cả nước sẽ triển khai đồng loạt các chương trình mới: đối với THPT đó là triển khai đại trà chương trình phân ban cho khối 10 và tiếp tục thí điểm THPT phân ban khối 11, 12 cho các trường thí điểm; đối với THCS thì thực hiện chương trình mới hoàn toàn cho tất cả các lớp học. Một trong những vấn đề phức tạp của các mô hình giáo dục mới (THCS và THPT phân ban) liên quan đến các môn học tự chọn (TC). Việc sắp xếp, đăng ký và tổ chức các lớp và môn học tự chọn này lại liên quan chặt chẽ đến thời khóa biểu. Bài viết này nhằm định hướng cho các trường có thể áp dụng mô hình môn học Tự chọn cùng với mô hình thời khóa biểu một cách tối ưu nhất vừa đảm bảo được tính mục đích của các môn học tự chọn, vừa sử dụng được sức mạnh của phần mềm TKB trong việc sắp xếp các môn học Tự chọn này.

  Chúng tôi sẽ đưa ra đây 4 vấn đề lớn tương ứng với 4 câu hỏi chính mà các nhà trường cần hiểu và có câu trả lời chính xác đồng thời với các phương án áp dụng cho mô hình phần mềm thời khóa biểu TKB 6.0.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hỗ trợ thay đổi phân công chuyên môn trong năm học

  TKB 6.0 là phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net phát hành năm 2006. Trong các phiên bản trước đây của TKB cũng như bản mới nhất TKB 6.0, phần mềm có một chức năng rất quan trọng và hữu ích nhưng nhiều nhà trường chưa biết hoặc còn rất ít sử dụng. Đó là lệnh Tiện ích PCGD nằm trong thực đơn tiện ích của phần mềm. Lệnh này cho phép nhà trường thay đổi các phân công chuyên môn của giáo viên trong quá trình vận hành thời khóa biểu mà không mất công thực hiện các thao tác nhập dữ liệu từ đầu.

  Bài viết này mô tả ngắn gọn các chức năng chính của lệnh quan trọng này và giới thiệu chi tiết các thao tác lệnh tương ứng.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  TKB 6.0 hỗ trợ hoàn toàn mô hình phòng học bộ môn và đa năng

  Mô hình phòng học bộ môn đã được đưa vào phần mềm TKB từ phiên bản 5.5, tuy nhiên phải đến phiên bản mới TKB 6.0 các mô hình này mới được phát triển và hỗ trợ hoàn toàn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Lệnh xếp tiết có điều kiện CX có gì mới trong TKB 6.0?

  TKB 6.0 là phiên bản mới nhất của Phần mềm Hỗ trợ xếp thời khóa biểu do Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net phát hành năm 2006. Trong phiên bản mới này lệnh CX (lệnh xếp 1 tiết có điều kiện) trên TKB lớp hoặc giáo viên có một số cải tiến và nâng cấp rất quan trọng. Đây là một lệnh rất quan trọng của phần mềm TKB nhằm trong nhóm các lệnh tư duy xếp thời khóa biểu trên máy tính.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 20 21 22 23 24 25

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.