Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8222 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 3
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 3
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 76838370 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Download - Archive- Update"

  Cập nhật bản SEM 2.0 mới nhât ngày 20/12/2007

  Ngày 20/12/2007, công ty School@net đã phát hành bản nâng cấp mới nhất của phần mềm Quản lý Thi - SEM 2.0 để các nhà trường có thể tải về dùng. Bản mới nhất đã chỉnh sửa một số lỗi như "Lỗi trong khi lấy thông tin hệ thống bài thi" và một số lỗi nhỏ khác.

  Sau khi tải về, các trường chỉ việc copy đè tệp SEM.EXE mới vào vị trí của tệp này trong thư mục chính của phần mềm School Viewer 5.0.

  Tải bản nâng cấp SEM 2.0 mới nhất ngày 20-12-2007 tại đây.

  Tải phần mềm quản lý học tập trường Tiểu học - SPVR 5.0 bản dùng thử

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo chính thức phát hành phiên bản DEMO (dùng thử) của phần mềm Quản lý học tập Nhà trường Tiểu học - School Primary Viewer 5.0 .

  Vậy bản SPVR 5.0 DEMO dùng để làm gì? Nhà trường nào cần dùng phiên bản này? Phiên bản này có điểm nào khác biệt với bản SPVR 5.0 chính thức không? Cách cài đặt phần mềm này như thế nào? Vì sao lại cần bản DEMO? Bản DEMO liệu có được “nâng cấp" thường xuyên hay không? Bản DEMO là “dùng thử" vậy thì có thể dùng nó như thật được không? Nếu đang dùng bản DEMO nếu nâng cấp lên dùng bản thật có được không? ....

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Top 14 công cụ xử lý ảnh kĩ thuật số

  Những phần mềm này sẽ giúp bạn thao tác, xử lý và tổ chức những bức ảnh của bạn mà một cách tốt nhất mà không cần phải tiêu tốn quá nhiều chi phí. Rất nhiều công cụ trong số đó được cung cấp miễn phí.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  20 Công cụ hạn chế các vấn đề trên PC

  PC của bạn gặp sự cố, bị phá huỷ và bị các tiến trình thực hiện bị thiệt hại, ổ đĩa cứng bị cản trở hoạt động, hệ thống máy trính bị trì trệ…Một số trong tất cả các sự cố đó xuất phát từ chính PC của bạn, nhưng cũng có rất nhiều nguyên nhân được tích góp trong thời gian dài sử dụng máy tính, ví như kết quả của việc cài đặt và tháo dỡ chương trình cài đặt, lướt web hay ngay cả việc tạo và lưu giữ file cũng làm cho máy tính gặp vấn đề.

  Những thứ đó bây giờ không còn là vấn đề bởi bạn có thể tải các phần mềm dọn dẹp, xoá bỏ các file và khôi phục tạm thời sự sống PC của bạn. Dưới đây là 20 phần mềm có khả năng giúp bạn khắc phục một trong các sự cố máy tính mắc lỗi nêu trên. Rồi bạn sẽ thấy chúng rất hữu ích cho chiếc máy tính của bạn thế nào nhé.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  8 phần mềm diệt virus xuất sắc nhất

  Phòng kiểm định phần mềm của Tạp chí PC World đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng các chương trình diệt virus cho năm 2007 dựa theo khả năng phát hiện, tiêu diệt virus, sự thân thiện của giao diện đồ hoạ, giá cả và các hỗ trợ kỹ thuật.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phục hồi những chức năng bị phá trong Windows hoàn toàn miễn phí

  Hiện nay có một số loại virus khi xâm nhập vào hệ thống máy tính làm cho những thành phần như Registry, Folder Options, Crtl+Alt+Del, IE Home… không thể sử dụng được nữa. Một số máy sau khi đã quét sạch virus vẫn không thể cứu các thành phần này. Remove Restrictions Tools có thể xem là "cứu cánh" trong trường hợp này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Top 3 chương trình miễn phí hỗ trợ download

  Việc chia sẻ tài nguyên trên Internet ngày càng phát triển rộng rãi, và người sử dụng thường gặp vấn đề khi phải download những file, hay chương trình có dung lượng lớn trong tình trạng tốc độ đường truyền không như ý.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  AM WORD2CHM - Dễ dàng tạo E-Book dạng *.CHM từ file word

  Hiện nay việc tạo e-book theo định dạng CHM (Compile HTML) đang được nhiều người quan tâm. Microsoft đã cung cấp cho người dùng phần mềm miễn phí HTML Help Compile để tạo file CHM nhưng cách sử dụng khá phức tạp và không cho phép sử dụng tài liệu đã có sẵn, còn những phần mềm của hãng thứ 3 khác thường yêu cầu phải trả phí sử dụng. Ngoài ra, một vấn đề khi làm việc với các phần mềm này là bộ mã Unicode tiếng Việt không được hỗ trợ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Hai công cụ miễn phí cần thiết cho Power Point

  Đây là hai công cụ miễn phí khá cần thiết cho người dùng khi thiết kế bài giảng điện tử với chương trình Powerpoint.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  PDFillPDFTools 5.0 - Bộ 12 công cụ biên tập file PDF miễn phí

  PDFillPDFTools 5.0 là một chương trình tổng hợp nhiều công cụ làm việc rất hay với file PDF nhất (12 công cụ miễn phí). Các bạn có thể tham khảo với bài viết dưới đây.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  100 mẫu background tuyệt đẹp cho PowerPoint

  Các bạn từng sử dụng PowerPoint đều biết, trong phần mềm này đã tích hợp sẵn nhiều kiểu background để các bạn sử dụng. Nhưng qua quá trình sử dụng, bạn sẽ chán ngấy những hình ảnh "cổ lỗ sĩ" ấy và muốn tìm cho mình nhiều mẫu mới đẹp hơn.

  Nay xin giới thiệu đến các bạn 100 mẫu nền tuyệt đẹp dành cho PowerPoint, tất cả đều rất đẹp và chắc chắn các bạn sẽ "hoa mắt" khi trông thấy chúng cho mà xem.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  20 phần mềm giúp điều chỉnh và cải thiện hệ thống Windows Vista

  Không có nhiều phần mềm download thực sự có thể cải thiện cho Windows Vista, tuy nhiên chúng tôi đã tìm được 20 download cho phép bạn có thể điều chỉnh và cải thiện những cảm nhận của bạn với hệ điều hành này.

  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 20 phần mềm có thể có thể giúp cải thiện hệ thống cho Windows Vista. Để thuận tiện chúng tôi đã xắp xếp thành 4 hạng mục chính: Điều chỉnh hệ thống; Điều chỉnh Startup, Log-On và Boot; Điều chỉnh thành phần của Vista và Các công cụ khác.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phần mềm giúp tải video từ các website video trực tuyến

  Phần mềm cho phép bạn tải video từ các trang Youtube, Google Video, Metacafe, MySpace, DailyMotion, Pornotube và rất nhiều trang web chia sẻ video miễn phí khác một cách dễ dàng, lưu file vào máy tính dưới định dạng đuôi AVI hoặc MPEG.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải ngân hàng câu hỏi môn Vật Lý của phần mềm iQB 2.0

  Ngày 10 – 10 vừa qua Công ty đã phát hành phiên bản iQb 2.0, trong phiên bản này đã bổ sung rất nhiều tính năng vượt trội so với iQB 1.0.

  Đáp ứng nhu cầu của các giáo viên và học sinh đã sử dụng bộ phần mềm iQB, hiện nay chúng tôi đã đã tiến hành nhập và khởi tạo ngân hàng câu hỏi môn Vật Lý cho các khối THCS và PTTH

  Khi đã có trong tay bộ phần mềm iQB và ngân hàng câu hỏi này, các thày cô giáo, các bậc phụ huynh và cả các em học sinh có thể dùng phần mềm iQB Leo 2.0 bản dùng thử hoặc phần mềm iQB Cat 2.0 để mở ngân hàng câu hỏi bộ môn tiếng Anh, tiến hành lựa chọn chủ đề kiến thức muốn kiểm tra và bắt đầu khởi tạo các đề kiểm tra.

  Tải ngân hàng câu hỏi môn Vật Lý khối THPT tại đây!

  Tải ngân hàng câu hỏi môn Vật Lý lớp 6 --> 8 tại đây!

  Tải ngân hàng câu hỏi môn Vật Lý lớp 8 tại đây!

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải ngân hàng câu hỏi môn tiếng Anh của phần mềm iQB 2.0

  Ngày 10 – 10 vừa qua Công ty đã phát hành phiên bản iQb 2.0, trong phiên bản này đã bổ sung rất nhiều tính năng vượt trội so với iQB 1.0.

  Đáp ứng nhu cầu của các giáo viên và học sinh đã sử dụng bộ phần mềm iQB, hiện nay chúng tôi đã đã tiến hành nhập và khởi tạo ngân hàng câu hỏi môn tiếng Anh

  Khi đã có trong tay bộ phần mềm iQB và ngân hàng câu hỏi này, các thày cô giáo, các bậc phụ huynh và cả các em học sinh có thể dùng phần mềm iQB Leo 2.0 bản dùng thử hoặc phần mềm iQB Cat 2.0 để mở ngân hàng câu hỏi bộ môn tiếng Anh, tiến hành lựa chọn chủ đề kiến thức muốn kiểm tra và bắt đầu khởi tạo các đề kiểm tra.

  Down ngân hàng câu hỏi môn tiếng Anh tại đây!

  Phần mềm Ngân hàng đề Thông minh - iQB Leo 2.0 bản dùng thử

  Phần mềm Hỗ trợ kiểm tra trực tuyến - iTester 2.0

  Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng nhanh iQB Cat 2.0

  iQB Cat 2.0 là phiên bản rút gọn của phần mềm iQB Leo 2.0 đã được phát hành tháng 10/2007. Đây là phiên bản rút gọn dành riêng cho đối tượng là tất cả giáo viên các nhà trường phổ thông muốn xây dựng riêng cho mình các ngân hàng câu hỏi và từ đó khởi tạo các đề kiểm tra (trắc nghiệm, tự luận hoặc xen kẽ tự luận-trắc nghiệm) dùng cho nhu cầu cá nhân của mình.

  Tải tài liệu hướng dẫn sử dụng nhanh iQB Cat 2.0

  Các phần mềm thực sự cần thiết có thể bạn chưa biết

  Với các chương trình này, bạn có thể loại trừ rất nhiều những vấn đề phiền toái, những nhược điểm, hạn chế của Windows, tăng tốc máy tính mà không hề tốn kém.

  Bài viết này xin giới thiệu cho người dùng máy tính các chương trình có thể bạn chưa biết nhưng nó sẽ rất cần thiết cho bạn. Một trong số các chương trình này chắc chắn sẽ mang lại tác dụng rất lớn cho chiếc máy tính của bạn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải 33 mẫu ngân hàng câu hỏi của phần mềm iQB 2.0


  Từ khi phát hành phần mềm iQB cho tới nay, đã có một số giáo viên phản ảnh về vấn đề gặp khó khăn trong việc khởi tạo ngân hàng câu hỏi. Đặc biệt là việc nhập kỹ năng cơ bản và kỹ năng kiểm tra, nhập ma trận kiến thức gồm có tên phạm vi kiến thức, phạm vi kiến thức và chủ đề kiến thức.
  Các giáo viên đều thấy khó hiểu về cách khởi tạo một ngân hàng câu hỏi mới với các khái niệm mới như ma trận kiến thức, phạm vi kiến thức, chủ đề kiến thức… mặc dù đã có phần tài liệu hỗ trợ.
  Đáp ứng nhu cầu của các giáo viên đã sử dụng phần mềm iQB, hiện nay chúng tôi đã bổ sung toàn bộ 33 mẫu ngân hàng câu hỏi của các môn Toán, L‎ý, Hóa, Sinh từ lớp 6 đến lớp 12 vào phiên bản mới nhất iQB 2.0.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Tải các đề thi Tốt nghiệp và Đại học năm 2007 được nhập bằng phần mềm iQB 2.0


  Ngân hàng đề thông minh – iQB là bộ phần mềm đã được rất nhiều trường và giáo viên trên cả nước tin tưởng và sử dụng. Hiện nay phần mềm này đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng đột phá.
  Với phiên bản iQB 1.0, để có thể tạo một đề kiểm tra bằng phần mềm này, bắt buộc người sử dụng phải nhập câu hỏi vào một ngân hàng đề, sau đó khởi tạo đề từ ngân hàng câu hỏi đó. Sau đó, có thể thực hiện xáo trộn câu hỏi và phương án trả lời trong đề này bằng phần mềm.
  Xem tiếp Xem tiếp...
  Phát hành iQB Leo 2.0 DEMO

  Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường công bố phát hành bản DEMO miễn phí của phần mềm iQB Leo 2.0, phần mềm chính với rất nhiều tính năng mới đột phá của bộ phần mềm iQB từ phiên bản 1.0 trước đây.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 ... 8 9 10 11 12 13 14 15

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.