Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 9
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 9
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90438807 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Chuyên mục "Thông tin khuyến mại"

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI DÀNH CHO KHỐI MẦM NON MẪU GIÁO

  Mục tiêu của giáo dục mầm non là giúp trẻ em phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một; hình thành và phát triển ở trẻ em những chức năng tâm sinh lí, năng lực và phẩm chất mang tính nền tảng, những kĩ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm ẩn, đặt nền tảng cho việc học ở các cấp học tiếp theo và cho việc học tập suốt đời. Tuy nhiên, việc giảng dạy của giáo viên trong các trường mẫu giáo mầm non hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế và chưa thực sự đáp ứng được mục tiêu đề ra.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ 2013

  Để chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và đợt ra mắt sản phẩm mới Học – Dạy Tiếng Việt 5, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường trân trọng giới thiệu Chương trình khuyến mại Chào hè 2013 dành cho các khách hàng có nhu cầu mua sắm các sản phẩm phần mềm của Công ty phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí cho các em nhỏ trong dịp hè.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP 30/4 – 1/5 - GIẢM GIÁ ĐẶC BIỆT 15-50%

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam 30/04 và Quốc tế Lao động 1/5, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Thay lời tri ân sâu sắc, chúng tôi gửi tới các Nhà trường, Giáo viên và khách hàng cá nhân Chương trình Khuyến mãi giảm giá đặc biệt 15-50%

  Xem tiếp Xem tiếp...
  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP 8/3 VÀ PHÁT HÀNH TOÀN BỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA iQB 7.0

  Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bà, các mẹ, các chị em mạnh khỏe, hạnh phúc, ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, vui tươi và thành công trong mọi lĩnh vực.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình Khuyến mãi Chào Xuân Năm 2013 – 'Vui Tết – Nhận quà hay – Học mê say'

  Happy new year 2013Nhân dịp năm mới QUÝ TỴ 2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường kính chúc các Quý Nhà trường, Thầy cô và các bậc phụ huynh một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, chúc các em học sinh học giỏi chăm ngoan. Cùng School@net góp phần vào sự nghiệp xây dựng nền giáo dục Việt Nam phát triển và bền vững.


  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mãi Gửi trọn yêu thương, Giáng sinh ấm áp!

  Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa giáng sinh này chưa? Hãy cùng Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net thể hiện sự yêu thương dành cho các thành viên nhí trong gia đình bạn. Những món quà vô cùng ĐỘC ĐÁO – THIẾT THỰC - ĐƯỢC ÔNG GIÀ NOEL MANG ĐẾN TẬN NHÀ là hoạt động ý nghĩa được Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường gửi tới các bạn nhỏ nhân dịp đặc biệt này.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

  khuyến mãi 20-11Nhân ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, Công ty Công nghệ tin học Nhà trường kính chúc các thày, cô giáo mạnh khỏe và công tác tốt. Nhân dịp này, công ty chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt "Khuyến mãi đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11".

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mãi Cùng bé vui đón tết Trung Thu

  Tết Trung Thu bao giờ cũng là một ngày lễ đặc biệt của các cháu bé lứa tuổi mầm non, mẫu giáo và các bậc cha mẹ. Các cháu sẽ được vui chơi, được rước đèn ông sao, được ngắm trăng cùng với rất nhiều, rất nhiều trò chơi, đồ chơi thú vị. Và cũng từ lâu, các phần mềm hỗ trợ học tập của công ty School@net đã gắn liền với chặng đường học tập của các em học sinh.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mại đặc biệt nhân dịp năm học mới và Quốc khánh 2/9

  Từ lâu, các phần mềm hỗ trợ học tập của công ty School@net đã gắn liền với chặng đường học tập của các em học sinh. Từ những phần mềm bồi dưỡng kiến thức văn hóa chính khóa như Học toán, Học vần Tiếng Việt, Bút chì thông minh… cho đến những phần mềm bổ trợ kiến thức: Sắc màu toán học, Di sản thế giới hay Thiên nhiên xung quanh em… và các phần mềm giải trí vừa học vừa chơi: Việt Games 7, Việt Games 6.1, ... đã trở nên thân thiết trên bàn học của nhiều học sinh Việt Nam. Để tiếp tục giúp con em mình vững bước học hành, chương trình khuyến mại này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trang bị cho con em mình đủ bộ phần mềm học tập thiết yếu.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  THƯ MỜI TRIỂN KHAI VÀ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP CÔNG BỐ PHIÊN BẢN MỚI NHẤT CỦA PHẦN MỀM HỖ TRỢ XẾP THỜI KHOÁ BIỂU - TKB 9.0

  Kính gửi: Ông/Bà Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

  Đồng kính gửi: Ông Trưởng phòng Giáo dục Trung học.

  Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2012 – 2013, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 9.0.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại cho khách hàng khi mua phần mềm tại các đại lý: Mua 1 CD phần mềm tặng 1 phần quà hấp dẫn

  Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin chúc các bạn nhỏ học giỏi, chăm ngoan. Nhân dịp này công ty chúng tôi xin gửi tới các bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ chương trình khuyến mại đặc biệt: mua 1 CD phần mềm tặng 1 phần quà hấp dẫn.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp HÈ 2012

  Nhân dịp Hè 2012, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin giới thiệu một chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng đặt mua trực tiếp các phần mềm của công ty qua dịch vụ SoftExpress hoặc mua trực tiếp tại văn phòng công ty. Chương trình này dành cho các học sinh lứa tuổi từ mẫu giáo mầm non đến cấp THPT, mỗi lứa tuổi, mỗi cấp học sẽ có một chương trình khuyến mại đặc biệt.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp phát phát hành phiên bản mới nhất của bộ phần mềm iQB 6.0

  Nhân dịp phát hành bộ phần mềm mới iQB 6.0, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường thông báo một chương trình khuyến mại đặc biệt như sau cho các GV và nhà trường.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP CÁC NGÀY LỄ LỚN 30/4 - 1/5

  Trước hết, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của Quý khách hàng đã góp một phần quan trọng vào sự thành công trên các chặng đường phát triển của Công ty.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mãi đặc biệt chào đón ngày Quốc tế phụ nữ - 8/3 và ngày hội thao giảng của giáo viên.

  Nhân dịp 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net xin gửi tới quý khách hàng, đặc biệt là các mẹ, các chị và các bạn nữ những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mại đặc biệt nhân dịp tết âm lịch Nhâm Thìn 2012 - Vui Tết không quên học hành

  Nhân dịp tết Nhâm thìn 2012, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin gửi tới quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc quý khách một năm mới An Khang Thịnh Vượng. Thay cho lời cảm ơn tới quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin gửi quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt Vui Tết không quên học hành.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Noel và Tết Dương lịch

  Nhân dịp lễ Noel và chào mừng năm mới 2012, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Cũng nhân dịp này chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, với tên gọi "Khuyến mại đặc biệt nhân dịp Noel và Tết Dương lịch".

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Chương trình khuyến mại đặc biệt nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11: MUA ĐĨA - TẶNG TIỀN, MUA ĐĨA - TẶNG QUÀ

  Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam - 20/11, công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net xin kính chúc Quý thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cũng nhân dịp này Schoolnet gửi đến quý thầy cô giáo và người dùng trên toàn quốc chương trình khuyến mại giảm giá đặc biệt các phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập : MUA ĐĨA TẶNG TIỀN, MUA ĐĨA TẶNG QUÀ.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Công ty School@net khuyến mại đặc biệt nhân ngày ngày khai giảng năm học mới với chương trình: PHẦN MỀM CÙNG EM VÀO NĂM HỌC MỚI

  Nhân ngày tựu trường năm học mới 2011 – 2012, Công ty Công Nghệ Tin Học Nhà Trường chính thức khởi động chương trình khuyến mãi lớn với tên gọi:

  “Phần mềm cùng em vào năm học mới”

  Với mỗi học sinh, ngày khai giảng năm học bao giờ cũng là một ngày hội. Ngày hội không chỉ dành riêng cho em và còn là ngày hội của ba mẹ nữa.

  Xem tiếp Xem tiếp...
  Khuyến mại đặc biệt nhân dịp phát hành 2 sản phẩm mới TKB 8.5 và IQB 5.0

  Nhân dịp chuẩn bị năm học mới 2011 - 2012, Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường xin trân trọng thông báo về việc phát hành chính thức phiên bản mới nhất của phần mềm Hỗ trợ xếp Thời khóa biểu – TKB 8.5 và bộ phần mềm iQB phiên bản mới nhất 5.0

  Xem tiếp Xem tiếp...
  1 2 3 4

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.