Trang chủ

Sản phẩm

Hướng dẫn đặt mua phần mềm

Hướng dẫn thanh toán

Kho phần mềm

Liên hệ
    Đăng nhập | Đăng ký

School@net Shop - PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC TẬP VÀ NÂNG CAO KIẾN THỨC


Thiên nhiên xung quanh em

Mã sản phẩm: TNXQE

Mô tả: Bộ tuyển chọn kho kiến thức dữ liệu khổng lồ về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh - Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên xung quanh đã được tuyển chọn, dịch ra tiếng Việt và đưa vào sản phẩm có một không hai này. thông tin được hiển thị theo phân loại, theo danh sách hoặc theo hình ảnh rất độc đáo và hấp dẫn.

Giá bán CDROM: 75 000 VNĐ

Công ty School@net chúng tôi xin giới thiệu với các bạn nhỏ, các thầy cô và các bậc phụ huynh phần mềm THIÊN NHIÊN XUNG QUANH EM (TNXQE). Đây là bộ tuyển tập kho kiến thức vô cùng to lớn về thiên nhiên bao gồm: Sự sống trên trái đất, Phong cảnh- Địa danh, các Hệ sinh thái và Bảo tàng thiên nhiên. Hơn 5000 thông tin đa dạng về thế giới tự nhiên được tuyển chọn, chắt lọc, được thể hiện bằng tiếng Việt và được tích hợp trong phần mềm có một không hai này.

Cách cài đặt chương trình

Bạn chỉ cần đưa đĩa CD vào ổ CDROM của máy tính, nhờ tính năng Autoplay, chương trình sẽ tự động được kích hoạt. Nếu tính năng này bị tạm khóa, bạn hãy nhấn đúp chuột vào tệp Nature.exe trong thư mục Data trên đĩa CD, một kho tàng kiến thức về tự nhiên hiện ra như sau:


Cách sử dụng chương trình
Màn hình của chương trình được chia làm 2 phần:
• Bên trái là danh sách các chủ đề. Sẽ có ba chủ đề như sau:
- Sự sống quanh ta (bao gồm các thông tin về các loài chim, các loài cá, động vật có vú và thực vật).
- Danh lam thắng cảnh (bao gồm các thông tin Biển và đại dương, sông hồ, công viên, đảo và quần đảo, núi đồi).
- Các hệ sinh thái (bao gồm thông tin chi tiết về các hệ sinh thái có trên trái đất: vùng ngập nước, sa mạc, đồng cỏ, vùng biển, núi cao nguyên, vùng địa cực, thảo nguyên, rừng Tai ga, rừng ôn đới, rừng nhiệt đới, rừng thưa).
• Bên phải là nơi sẽ hiển thị nội dung liên quan đến chủ đề được chọn.
Nháy chuột vào góc trên trái màn hình, bạn sẽ mở ra được chủ đề Sự sống xung quanh ta. Các bạn sẽ được tìm hiểu thế giới của hàng ngàn loài thú, chim muông, cá, cỏ cây, động thực vật ở khắp nơi trên trái đất. Bằng cách kích chuột vào biểu tượng cuốn sách có sẵn trong danh sách bên trái, những gì bạn muốn khám phá tự động hiện lên trên phần bên phải màn hình như sau:


Nháy chuột vào , chủ đề Danh lam thắng cảnh hiện ra. Các bạn được tham quan, thưởng thức hàng trăm con sông, núi đồi, ao hồ, biển, vịnh, thác nước, đảo và quần đảo, công viên kỳ thú trên hành tinh xanh của chúng ta.


Mỗi cuốn sách trong danh danh sách bên trái màn hình là một tập hợp kiến thức quý. Chỉ với thao tác đơn giản là nháy chuột vào hình cuốn sách, bạn đã có ngay thông tin bạn cần.
Ví dụ: Bạn muốn biết về Biển và đại dương? Hãy nháy chuột vào cuốn sách đó để mở ra thế giới của biển cả bao la:


Phần bên trái là nội dung cuốn sách bạn chọn. Bên phải màn hình sẽ là phần mô tả chi tiết từng chủ đề trong cuốn sách.(Như ví dụ trên là chủ đề Đại Dương). Trong khung hình này, bạn sẽ biết được đại dương Đại Tây Dương có đặc điểm gì nổi bật, vị trí của nó nằm ở đâu, diện tích bao nhiêu, động thực vật tồn tại trong nó là gì…?
Để khám phá chủ đề Hệ sinh thái, hãy nháy chuột vào biểu tượng , bạn sẽ mở ra một màn hình như sau:


Với Các hệ sinh thái, chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến những miền sinh thái tự nhiên vô cùng phong phú đa dạng về chủng loại, màu sắc và âm thanh.
Một phần vô cùng hấp dẫn của phần mềm này là Bảo tàng thiên nhiên. Nháy chuột vào nút , bạn đã có thể vào được bảo tàng thiên nhiên đầy kỳ thú:


Với Bảo tàng thiên nhiên, ta sẽ ngợp giữa hàng ngàn, hàng ngàn những điều kỳ diệu đã được tạo ra trong thế giới tự nhiên hùng vĩ và bao la này.
Trong màn hình Bảo tàng thiên nhiên, bạn hãy kích vào các con vật trên bản đồ để xem các loài động vật của từng khu vực trên thế giới. Để phóng to một hình ảnh bạn hãy kích chuột vào nó.


Một tính năng rất tiện dụng mà phần mềm mang lại là khả năng tìm kiếm. Nháy chuột vào biểu tượng tìm kiếm , cửa sổ tìm kiếm hiện ra như sau:


Gõ một từ khóa bất kỳ mà bạn muốn vào ô text box trên cùng, dùng chuột nháy vào nút , bạn sẽ có một danh sách kết quả tìm kiếm liệt kê như sau:


Chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa, theo từng chủ đề. Bạn cũng có thể thay đổi kiểu gõ tiếng Việt khi tìm kiếm, gõ tiếng Việt theo kiểu Telex hoặc kiểu VNI bằng cách nháy vào nút trên khung tìm kiếm.
Các bạn cũng có thể mở rộng màn hình bên phải bằng cách kích chuột vào nút trên góc phải màn hình. Ngược lại nhấn nút để thu nhỏ màn hình.
Nháy chuột vào , bạn có thể thoát khỏi chức năng tìm kiếm hoặc thoát khỏi chương trình.
TNXQE thực sự hữu ích không chỉ cho các bạn nhỏ mà còn là nguồn tư liệu vô cùng phong phú và quý giá cho cả các thầy cô giáo và tất cả những ai ưa thích khám phá thiên nhiên. Hi vọng các bạn sẽ có được những thông tin và kiến thức bổ ích với phần mềm. Đối với các nhà trường và các thầy cô giáo, phần mềm sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc thiết kế bài giảng và giảng dạy trên lớp cùng máy tính.

Các bài viết liên quan:

THIÊN NHIÊN XUNG QUANH EM - Kho kiến thức khổng lồ về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh chúng ta

Làm thế nào để cắt/dán thông tin từ các phần mềm của School@net sang bài giảng điện tử giáo viên


Giá bán: 75 000 VNĐ

     

Các sản phẩm cùng loại:

Trắc nghiệm Giao thông


Giá bán: 45 000 VNĐ

Phần mềm Trắc nghiệm giao thông được thiết kế để kiến tạo tự động các bài kiểm tra trắc nghiệm về luật giao thông đường bộ Việt Nam, tập trung chính vào sự hiểu biết các biển báo giao thông. Phần mềm dành cho mọi đối tượng muốn tìm hiểu, tự mình thử sức và kiểm tra về Luật Giao thông đường bộ Việt Nam. Đặc biệt phần mềm thích hợp cho đối tượng là học sinh, sinh viên đang học tập trong các nhà trường Việt Nam.

Chi tiết...

   

CD 7 năm Tin học Nhà trường


Giá bán: 55 000 VNĐ

Phiên bản mới CD TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG đã được thiết kế lại hoàn toàn mới với giao diện hiện đại hơn và cập nhật đầy đủ thông tin.Nội dung chinh có trong CD 7 năm Tin học Nhà trường. CD mới có cấu trúc đẹp mắt, độc đáo cùng nhiều tiện ích mới lần đầu tiên có trong CD này càng làm cho CD trở nên hấp dẫn và cần thiết cho các bạn học sinh và sinh viên.

Chi tiết...

   

Vòng quanh Thế giới


Giá bán: 75 000 VNĐ

Chương trình cho phép các bạn nhỏ đi vòng quanh thế giới, qua tất cả các nước, các châu lục, tham quan và ngắm phong cảnh đẹp của mỗi nước. Toàn bộ thông tin về gần 200 quốc gia đã được tuyển chọn một cách công phu nhất và hơn 500 danh lam thắng cảnh của các các quốc gia trên thế giới đã được giới thiệu. Phần kiểm tra trắc nghiệm kiến thức của các quốc gia trên thế giới thực sự gây hấp dẫn đối với các bạn nhỏ.

Chi tiết...

   

Kiểm tra trí tuệ - IQ Test 2.0


Giá bán: 45 000 VNĐ

Với hơn 1000 câu hỏi trắc nghiệm trí tuệ IQ, kiểm tra tư duy, kiến thức tự nhiên, xã hội đã có sẵn trong phiên bản truớc, phần mềm mới bổ sung thêm một kho CSDL IQ động khổng lồ có khả sinh tự động không hạn chế các câu hỏi IQ đa dạng. Phần mềm thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công việc.

Chi tiết...

   

Em học lập trình Pascal


Giá bán: 45 000 VNĐ

Bộ sách điện tử Tự học lập trình Pascal bao gồm hơn 1500 bài tập từ cơ bản đến nâng cao có lời giải chi tiết dành cho học sinh từ Trung học Cơ sở đến Phổ thông Trung học. Chương trình có thể tự học hoặc học theo hướng dẫn của giáo viên, dành cho các lớp chuyên và không chuyên tin.

Chi tiết...

   

 
CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
 
Phòng 1407 - Nhà 17T2 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (04) 62511017 - Fax: (04) 62511081
Email: school.net@hn.vnn.vn


Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.