Hotline: 024.62511017

024.62511081

  Trang chủ   Sản phẩm   Phần mềm Dành cho nhà trường   Phần mềm Hỗ trợ học tập   Kho phần mềm   Liên hệ   Đăng nhập | Đăng ký

Tìm kiếm

School@net
 
Xem bài viết theo các chủ đề hiện có
 • Hoạt động của công ty (726 bài viết)
 • Hỗ trợ khách hàng (498 bài viết)
 • Thông tin tuyển dụng (57 bài viết)
 • Thông tin khuyến mại (80 bài viết)
 • Sản phẩm mới (216 bài viết)
 • Dành cho Giáo viên (549 bài viết)
 • Lập trình Scratch (3 bài viết)
 • Mô hình & Giải pháp (156 bài viết)
 • IQB và mô hình Ngân hàng đề kiểm tra (127 bài viết)
 • TKB và bài toán xếp Thời khóa biểu (242 bài viết)
 • Học tiếng Việt (183 bài viết)
 • Download - Archive- Update (289 bài viết)
 • Các Website hữu ích (70 bài viết)
 • Cùng học (92 bài viết)
 • Learning Math: Tin học hỗ trợ học Toán trong nhà trường (78 bài viết)
 • School@net 15 năm (154 bài viết)
 • Mỗi ngày một phần mềm (7 bài viết)
 • Dành cho cha mẹ học sinh (124 bài viết)
 • Khám phá phần mềm (122 bài viết)
 • GeoMath: Giải pháp hỗ trợ học dạy môn Toán trong trường phổ thông (36 bài viết)
 • Phần mềm cho em (13 bài viết)
 • ĐỐ VUI - THƯ GIÃN (363 bài viết)
 • Các vấn đề giáo dục (1210 bài viết)
 • Bài học trực tuyến (1037 bài viết)
 • Hoàng Sa - Trường Sa (17 bài viết)
 • Vui học đường (275 bài viết)
 • Tin học và Toán học (220 bài viết)
 • Truyện cổ tích - Truyện thiếu nhi (180 bài viết)
 • Việt Nam - 4000 năm lịch sử (97 bài viết)
 • Xem toàn bộ bài viết (8223 bài viết)
 •  
  Đăng nhập/Đăng ký
  Bí danh
  Mật khẩu
  Mã kiểm traMã kiểm tra
  Lặp lại mã kiểm tra
  Ghi nhớ
   
  Quên mật khẩu | Đăng ký mới
   
  Thành viên có mặt
  Khách: 7
  Thành viên: 0
  Tổng cộng: 7
   
  Số người truy cập
  Hiện đã có 90317239 lượt người đến thăm trang Web của chúng tôi.

  Ngày hè : Chơi mà học với Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5

  Ngày gửi bài: 15/05/2007
  Số lượt đọc: 14669

  Mùa hè sắp tới, cũng là lúc các bạn học sinh thả sức vui chơi sau một năm học miệt mài với sách vở. Tạm xa mái trường với bộn bề kiến thức trong một khoảng thời gian nghỉ khá dài là niềm vui và mong chờ của các bạn nhỏ. Đó cũng là nỗi lo lắng cho sự gián đọan kiến thức của con em mình. Các bậc phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng vì điều này nếu có trên bàn học của các con mình bộ đĩa: Cùng học toán 1, 2, 3, 4, và 5.

  Thay vì phải đọc những cuốn sách với các con số khô khan, các bạn có thể được chơi với các con số được hình ảnh hóa sống động và hấp dẫn.
  Điểm mạnh nhất của bộ phần mềm này là lượng kiến thức rất lớn, bám sát với chương trình sách giáo khoa mà các bạn đang học. Gọi là phần mềm, nhưng vô hình dung lại trở nên quen thuộc với mỗi bạn học sinh vì lẽ đó. Cùng học toán không những giúp các bạn học tập, ôn luyện kiến thức đã học, bổ sung, trau dồi kiến thức cho năm học tới mà còn làm cảm hứng giúp các bạn nhỏ của chúng ta thấy yêu môn toán hơn, càng thấy học toán thực sự không khó như chúng ta vẫn tưởng.
  Màn hình giao diện thân thiện, đẹp mắt và gần gũi với tất cả các bạn nhỏ như một ví dụ sau về một trong số chương trình Cùng học toán

  Sau cánh cổng có tấm biển Bắt đầu kia là cái gì? Ngay sau phút khởi động đã thể hiện một hình ảnh thân thiện, lý thú và hứa hẹn thật nhiều điều bổ ích. Chúng ta hãy nhấp chuột vào nút Bắt đầu xem sao nhé

  Phía sau cánh cửa ban đầu lại là các bài học, các chủ đề thật rõ ràng và dễ hiểu được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng việt. Trong mỗi bài học, đều được phần mềm mô tả một cách trực quan, sinh động.Một ví dụ khi chọn Cộng trừ không nhớ trong phạm vi 100:

  Màn hình máy tính lúc này trở thành tấm bảng đen, phép tính màu phấn trắng được thể hiện như cô giáo vẫn hướng dẫn các em. Tất cả đều trở nên rất quen thuộc, gần gũi và dễ dàng tiếp thu bài học như trên lớp.
  Đây chỉ là một ví dụ nhỏ trong vô vàn các bài tập có trong phần mềm. Mặc dù bám sát chương trình sách giáo khoa nhưng Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 lại không bị hạn chế về số lượng bài tập cũng như các phép toán như trong sách. Phần mềm sẽ tự động sinh ra các phép toán khác nhau sau mỗi lần làm bài.
  Không chỉ tự sinh đề, tạo các phép tính một cách ngẫu nhiên trong phạm vi chủ để kiến thức đã định sẵn, ở bộ phần mềm này còn là sự kết hợp của phần mềm dành cho các giáo viên và các bậc phụ huynh: Cùng học và dạy toán. Đây là phần đi kèm với Cùng học toán dành cho cac bạn học sinh. Trong các bài viết trước về bộ sản phẩm này, chúng tôi đã nói rất kỹ về cách sử dụng cũng như tác dụng rất hay của nó.
  Ở đây tôi chỉ muốn nói một khía cạch nhỏ của phần mềm đó là chức năng tạo đề bằng cách tự nhập đầu vào để thành các phép tính, các bài học theo ý riêng của thầy cô và bố mẹ các bạn nhỏ.
  Cùng học toán giờ đây lại trở thành sự kết nối giữa các bạn nhỏ với bố mẹ mình. Điều này thật tuyệt vời vì với kiến thức cải cách mới của các em hiện nay, các bậc phụ huynh luôn lúng túng vì cách nhìn nhận và phương pháp học của mình không còn phù hợp để hướng dẫn con em mình. Với Cùng học toán, khuôn dạng của bài học đã được định sẵn và bố mẹ chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào là có thể yên tâm kiến thức phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ. Ví dụ, để tạo ra 1 phép tính với tham số đầu vào như sau

  Ngay sau khi nhấn nút Chấp nhận, các bạn nhỏ của chúng ta đã có ngay một phép toán:

  Chỉ cần một chút thời gian bên các con của mình, các bậc phụ huynh sẽ hiểu hơn con em mình muốn gì, sức học của con đến đâu, phần nào còn yếu để giúp các bạn phát huy mặt mạnh và khắc phục những phần chưa tốt.
  Chỉ riêng việc được học cùng bố mẹ cũng đã là một động lực khiến các bạn nhỏ học tốt lên rất nhiều. Đó không chỉ là điều mong ước của các bạn mà còn là điều mà các bậc phụ huynh mong muốn dành chút thời gian cho con mình sau một ngày bộn bề với công việc. Thật hay vì Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 có thể là một nhân tố để điều đó không còn khó thực hiện, giúp các bạn nhỏ có nhiều cơ hội ở bên bố mẹ mình hơn.
  Các bậc phụ huynh luôn có quan niệm : máy tính chỉ là để chơi game, lướt web... Không phủ nhận sự cuốn hút mà các trò chơi mang lại cho các bạn nhỏ. Nhưng giờ đây, chúng ta có thể đàng hoàng ngồi vào máy tính để ... HỌC với sự hỗ trợ của Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5. Không sợ bị cấm đoán, khiển trách hay nhắc nhở như trước, vì giờ đây các bạn học- học thực sự mặc dù đang chơi cùng các con số và các hình ảnh thật sinh động, hấp dẫn. Máy tính cùng với bộ phần mềm trở thành công cụ đắc lực cho các bạn nhỏ được ba mẹ khuyến khích và thực sự yên tâm về kiến thức của các con.
  Chỉ cần 30 phút, thậm chí 15 phút mỗi ngày với các bài học từ phần mềm Cùng học toán, đảm bảo kiến thức về toán học của các bạn nhỏ sẽ khá lên rất nhiều, kiến thức sẽ tự động thấm vào tiềm thức của các bạn một cách nhẹ nhàng. Có người thầy nào có thể kiên trì hàng giờ, thậm chí hàng ngày để chỉ luyện tập cho các bạn chỉ một phép toán mà các bạn thấy khó? Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 làm được điều đó. Phần mềm sẵn sàng nhẫn lại cho đến khi các bạn cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, đến khi các bạn thấy thành thục với bài toán cùng dạng đã chọn.
  Hình ảnh trong các bài toán tuy chưa hẳn là thế mạnh của phần mềm nhưng cũng có thể giúp cho các bạn nhỏ cảm thấy các bài học trở nên lý thú và sinh động hơn. Những chú khỉ ngộ nghĩng, những chú thỏ thông minh....chỉ xuất hiện trong các thước phim hoạt hình, các trò chơi game.. . thì giờ đây lại trở thành bạn đồng hành với các bạn trong từng bài học toán tưởng chừng như khó hiểu, khô khan.

  Không chỉ dừng lại ở việc giúp các bạn học luyện tập toán tốt hơn, Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 còn có thể cho các bạn thấy khả năng, lực học và từng bước tiến bộ của mình bằng các phần quà khích lệ sau mỗi lần đạt được một kết quả nào đó. Chức năng đánh giá, chấm điểm tự động khi các bạn có kết quả đúng, thưởng một tấm thiệp cùng với bản nhạc vui nhộn hợp lứa tuổi làm các bạn phấn chấn hơn trong quá trình làm bài.
  Toàn tập Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 là bộ phần mềm được thiết kế cho từng lớp từ 1 đến 5. Mỗi CD đều chứa đựng trong nó phạm vi kiến thức của từng lớp như:
  Các bài học trong Cùng học toán 5

  Các bài học trong Cùng học toán 2

  Dễ dàng nhận ra, chỉ với 1 CD nhỏ trong tay, các bạn nhỏ của chúng ta có thể ôn luyện, học tập, làm bài tập toán trực tiếp trên máy tính với hầu hết các dạng toán đại số trong sách giáo khoa. Có thể học tại lớp hoặc tại nhà, tự luyện tập hay cùng bạn bè tham khảo, bàn luận.
  Nhớ rằng, dù các bạn nhỏ chơi hay làm bất cứ việc gì thì ở tuổi của chúng mình học tập vẫn luôn là nhiệm vụ và là công việc được đặt lên hàng đầu. Với Cùng học toán 1, 2, 3, 4 và 5, các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ mà các thầy cô, cha mẹ giao phó một cách dễ dàng hơn. Các bạn vừa học mà vẫn có thể thoả sức ngắm các bức hình đẹp mắt, thân thiện, những phần quà kèm theo lời khích lệ động viên, những âm thanh vui nhộn phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học. Được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng việt, với phong cách rất sư phạm gần gũi với bài giảng của các thầy cô giáo đã dạy trên lớp, làm cho chương trình trở nên khá đơn giản khi sử dụng, hấp dẫn khi làm bài, thấu hiểu với lối tư duy logic của lứa tuổi các em.
  Có thể thấy rõ hơn về chức năng cũng như toàn bộ phạm vi kiến thức mà phần mềm bao phủ ở các bài viết được giới thiệu trên webside http://vnschool.net. Bài viết này chỉ muốn định hướng và đưa ra một trong các lựa chọn cho các bạn nhỏ trong những ngày hè sắp tới. Ngày 1/6- Ngày quốc tế thiếu nhi sắp đến, không có gì tuyệt hơn là món quà đầy ý nghĩa Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5 mà các bậc phụ huynh dành tặng các con em mình.
  Hãy lập kế hoạch cho những ngày hè sắp tới của các bạn thật ý nghĩa và bổ ích với bộ phần mềm Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5. Màn hình giao diện thân thiện, đẹp mắt, âm thanh vui nhộn phù hợp với lứa tuổi tiểu học từ lớp 1 – 5, từ lứa tuổi bắt đầu tiếp cận với các con số, hình ảnh đến các bạn cuối cấp I. Hãy làm cho cha mẹ chúng mình hiểu rằng: không phải cứ ngồi máy tính là chơi game, là lướt web... mà chúng ta còn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của lứa tuổi mình ngay cả trong khi chúng ta nghỉ ở nhà, ngồi trước máy tính và khám phá toán học với bộ phần mềm Cùng học toán 1, 2, 3, 4, 5.

  School@net  Phần mềm liên quan:

  Dạy Toán 5
  585 000 VND

  Dạy Toán 4
  585 000 VND

  Em tập Tô mầu
  315 000 VND

   Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


  Những bài viết khác:  Lên đầu trang

   
  CÔNG TY CÔNG NGHỆ TIN HỌC NHÀ TRƯỜNG
   
  Phòng 804 - Nhà 17T1 - Khu Trung Hoà Nhân Chính - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
  Phone: 024.62511017 - 024.62511081
  Email: kinhdoanh@schoolnet.vn


  Bản quyền thông tin trên trang điện tử này thuộc về công ty School@net
  Ghi rõ nguồn www.vnschool.net khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
  Site xây dựng trên cơ sở hệ thống NukeViet - phát triển từ PHP-Nuke, lưu hành theo giấy phép của GNU/GPL.